Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcBitget EmpowerX Singapore: Bitget ra mắt quỹ hệ sinh thái trị giá...

Bitget EmpowerX Singapore: Bitget ra mắt quỹ hệ sinh thái trị giá 100 triệu USD

Bitget công bố ra mắt quỹ EmpowerX trị giá 100 triệu USD cho hoạt động kinh doanh sắp tới.

Trong một buổi thảo luận tại Hội nghị Bitget EmpowerX Singapore, Gracy Chen, giám đốc điều hành của Bitget, chia sẻ thông tin về quỹ EmpowerX, được thiết lập với mục tiêu mở rộng hệ sinh thái tiền điện tử của Bitget và đáp ứng đa dạng các nhu cầu của cộng đồng người dùng trên toàn cầu.

Ngoài ra, quỹ EmpowerX còn dùng cho mục đích nghiên cứu, đầu tư vào các dự án có mục tiêu và chiến lược cụ thể hơn, giao dịch, DeFi (tài chính phi tập trung), truyền thông và nhiều thứ khác.

Hội nghị Bitget EmpowerX tại Singapore thu hút nhiều diễn giả blockchain, nổi bật như Justin Sun, nhà đồng sáng lập TRON; Mihailo Bjelic, nhà đồng sáng lập Polygon; Bryan Pellegrino, nhà sáng lập LayerZero hay Adeniyi Abiodun, nhà đồng sáng lập Sui & Mysten Labs.

Một panel chia sẻ giữa Altcoin Daily và bốn khách mời. Ảnh: Altcoin Daily.

Cuộc trò chuyện thu hút hơn 120 người tham dự, chủ đề xoay quanh hoạt động của Bitget, công nghệ blockchain và một số sự kiện tiền điện tử gần đây.

Gần đây, sàn giao dịch đã cập nhật quy tắc xác thực KYC để tăng cường bảo mật, mục tiêu là đảm bảo rằng người dùng mới đăng ký và người dùng hiện tại đều xác thực, mang lại trải nghiệm giao dịch và bảo mật tối hơn. Ngoài ra, Bitget đã hoàn tất quá trình “thâu tóm” ví tiền điện tử BitKeep và chính thức đổi tên thành Bitget Wallet.