Binance ra mắt tính năng vay tiền điện tử bằng NFT

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Binance công bố tính năng cho vay NFT mới. Tính năng này đem lại cho người dùng khả năng vay mượn tiền điện tử bằng cách sử dụng NFT của họ làm tài sản đảm bảo.

Việc ra mắt tính năng chi vay NFT này của Binance đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tài trợ tiền điện tử trong cộng đồng NFT. Thay vì phải bán NFT để có tiền mặt, người dùng có thể tận dụng giá trị của NFT để vay mượn các loại tiền điện tử khác.

Tính năng này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đầu tiên, không cần trả phí gas giúp tiết kiệm chi phí. Thứ hai, người dùng có khả năng vay Ethereum (ETH) mà không cần bán tài sản NFT. Điều này cho phép mọi người tiếp tục sở hữu và tận dụng giá trị NFT trong khi vẫn có được tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu khác.

Ban đầu, tính năng cho vay NFT của Binance sẽ có sẵn cho một số dự án NFT như Bored Ape Yacht Club (BAYC), Mutant Ape Yacht Club (MAYC), Azuki và Doodles. Đây là những dự án hàng đầu có giá trị và thu hút đông đảo cộng đồng NFT.

Tính năng vay NFT của Binance sử dụng phương pháp Peer-to-Pool, trong đó Binance NFT hoạt động như một nhóm cho vay. Điều này đảm bảo tính minh bạch và an toàn trong quá trình vay mượn tiền điện tử.

Để xác định số lượng Ethereum (ETH) có thể vay được, Binance sẽ dựa vào giá sàn của từng bộ sưu tập NFT. Giá sàn được tính toán thông qua hệ thống Oracle định giá của Binance, mang lại tính chính xác và công bằng cho quá trình.

Nền tảng giao dịch Binance NFT đã thu hút hơn 90 triệu người dùng trên toàn thế giới và đang trở thành một nền tảng quan trọng cho các bộ sưu tập giá trị và giao dịch NFT. Việc ra mắt tính năng vay NFT mới sẽ mở rộng phạm vi sử dụng của Binance NFT và mang lại thêm lợi ích cho người dùng.

Tuy nhiên, người dùng nên hiểu rõ cơ chế hoạt động của hình thức cho vay và đánh giá những rủi ro liên quan do tính biến động của thị trường NFT.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất