Binance đào tạo Cảnh Sát Liên bang Brazil về tiền điện tử

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất về khối lượng giao dịch, đã bắt tay với Cảnh sát Liên bang Brazil để cung cấp khóa đào tạo về tiền điện tử, blockchain và chống rửa tiền trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Cảnh sát Brazil được Binance đào tạo

Ngày 24/6, Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành Binance, đăng một bài viết trên Twitter về tiến độ của nền tảng trong 48 giờ qua. Trong đó, ông tiết lộ Binance đang thực hiện khóa đào tạo về tiền ảo với Cảnh sát Liên bang Brazil, đánh dấu động thái tiên phong của một nền tảng tiền điện tử.

Theo báo cáo từ The National, Binance Research, chuyên cung cấp thông tin và phân tích chuyên nghiệp với dữ liệu minh bạch, sẽ là bên tiến hành chương trình đào tạo.

Cảnh sát Liên bang Brazil, các cơ quan khác, cũng như các chuyên gia về tội phạm mạng quốc tế, đã được mời đến tham dự hội thảo để tìm hiểu thêm về tiền điện tử.

Khóa học sẽ kéo dài ba ngày, giới thiệu về blockchain, luật tiền ảo và hướng dẫn chống rửa tiền cho tài sản kỹ thuật số.

An ninh mạng là ưu tiên hàng đầu của Binance

Trong những năm qua, đội điều tra và bảo mật của Binance đã xử lý với nhiều âm mưu và hành vi gian lận. Nền tảng cũng đã tích cực theo dõi các tác nhân khác nhau và hoạt động hiệu quả trong việc xác định các tài khoản cá nhân có liên quan đến hành vi tội phạm và khủng bố.

Nhóm điều tra và bảo mật gồm 150 người của nền tảng sẽ đảm đương với những vấn đề bảo mật khó khăn nhất. Binance hy vọng đạt được mục tiêu này thông qua hợp tác với các tổ chức thực thi pháp luật trên toàn thế giới và làm việc trong lĩnh vực công và thương mại.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất