BAYC nổi bật trong bộ sưu tập giày mới của Snoop Dogg và Skechers

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Rapper Snoop Dogg và thương hiệu giày dép Skechers vừa mới phát hành bộ sưu tập giày thể thao mới, lấy cảm hứng từ nhân vật Dr. Bombay của Snoop và NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC).

“Dr. Bombay là một nhân vật vui nhộn, phù hợp với văn hóa của tôi và là một phần của trải nghiệm,” Snoop Dogg chia sẻ. “Anh ta đã kết hợp với nhiều thương hiệu như thời trang Dr. Bombay, vì vậy Bombay xuất hiện trong bộ sưu tập giày Skechers của tôi để thêm phong cách và độc đáo.”

Bộ sưu tập Dr. Bombay giới hạn của Skechers x Snoop Dogg bao gồm ba mẫu chính: Skechers UNO, Doggy Air và sandal Hyper Burst dành cho việc mặc hàng ngày.

Dòng sản phẩm mới đã được ra mắt trên trang web của Skechers, hình ảnh chú khỉ BAYC xuất hiện lớn bên phải đôi giày.

Những chi tiết chữ ký đặc trưng của Snoop Dogg như in họa tiết camo và chi tiết họa tiết hổ nổi bật trong bộ sưu tập, cùng với sự xuất hiện đầu tiên của nhân vật Dr. Bombay trên cả ba mẫu giày.

Lần hợp tác hứ hai giữa Snoop Dogg và Skechers góp phần thúc đẩy phát triển giữa lĩnh vực thời trang và NFT. Những nghệ sĩ nổi tiếng như Snoop Dogg có thể lan rộng văn hóa sưu tập tác phẩm kỹ thuật số và làm NFT phổ biến hơn nữa.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights