Azuki NFT rực rỡ bầu không khí Lễ Giáng sinh

Azuki, bộ sưu tập NFT về anime, đang mang đến cho chủ sở hữu tùy chọn để tận hưởng kỳ nghỉ lễ bằng cách phát hành trang phục lễ hội ảo. Những người nắm giữ Azuki hiện có thể trang bị cho NFT một chiếc mũ ông già Noel và một chiếc áo len.

Trang phục lễ hội Azuki

Giáng sinh sắp đến gần, không có thời điểm nào tốt hơn để chia sẻ sự phấn khích của bạn thông qua việc tùy chỉnh NFT. Trang phục lễ hội mới hiện có sẵn để được trang bị thông qua Hồ sơ Người sưu tập, Auzki đã công bố hôm 21/12.

Hơn nữa, chủ sở hữu có thể dễ dàng trang bị trang phục lễ hội bằng giao diện Collector Profile dễ sử dụng. Chỉ cần chọn Azuki của bạn, nhấp vào “Trang bị” và chọn mũ ông già Noel, Azuki của bạn sẽ sẵn sàng cho mùa lễ hội. Bạn cũng sẽ có thể có tuyết rơi trên hồ sơ của mình bằng cách trang bị các đặc điểm kỹ thuật số. Có lẽ bằng cách đội mũ ông già Noel và mặc áo len ngày lễ, bạn sẽ có tên trong danh sách tốt đẹp.

Cảm xúc của cộng đồng Azuki

Giống như các bộ sưu tập NFT khác, người dùng thường chia sẻ cho bạn bè và những người xung quanh, Twitter đang tràn ngập các nhân vật Azuki với tinh thần Lễ Giáng sinh. Điều này giúp phổ biến hon nữa bộ Azuki cũng như văn hóa anime Nhật Bản.

>> Đọc thêm: Azuki PBT: Tương tác trong thế giới Web3 có thể là xu hướng trong tương lai?

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất