Scroll ra mắt thử nghiệm beta trên Sepolia Testnet

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Scroll, một giải pháp Ethereum Layer-2, đã ra mắt mạng thử nghiệm beta cho các nhà phát triển và người dùng trên mạng thử nghiệm Sepolia.

Scroll công bố nhiều tính năng và cải tiến mới trên mạng thử nghiệm, bao gồm:

  1. Nâng cấp zkEVM: Scroll tăng cường khả năng tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM) thông qua các bản nâng cấp tiền biên dịch, giúp nâng cao hiệu suất thông qua việc nén và tổng hợp bằng chứng. Scroll hứa hẹn hỗ trợ nhiều hơn các dự án và ứng dụng sử dụng EVM.
  2. Nâng cấp cầu nối: Scroll giảm phí gas lên tới 50% khi giới thiệu chức năng chuyển tiếp tin nhắn không cần tin cậy giữa Layer-1 và Layer-2. Scroll sẽ loại bỏ phụ thuộc vào các bộ chuyển tiếp tin cậy trước đây và tăng hiệu quả trong việc chuyển tiếp dữ liệu giữa các tầng.
  3. Nâng cấp cơ sở hạ tầng: Scroll giới thiệu loại giao dịch mới có tên là L1MessageTx. Với mỗi tin nhắn được thêm vào hàng đợi Layer-1, trình sắp xếp thứ tự sẽ tạo ra một L1MessageTx giao dịch. Giao dịch này có TxHash giống như được tính như trong hợp đồng bắc cầu.

Scroll đã thu hút hơn 100 dự án tích hợp vào nền tảng cho đến nay, mạng thử nghiệm tại Sepolia sẽ chạy song song với mạng chính của Scroll trong tương lai. Trong khi đó, Scroll Goerli sẽ ngừng hoạt động sau khi ra mắt mainnet.

Tháng 3 năm nay, Scroll huy động được thêm 50 triệu USD do Polychain Capital dẫn đầu, để nâng mức định giá 1,8 tỷ USD. Đây là vòng nối tiếp khoản tài trợ Series A 30 triệu USD tháng 4/2022.

Sự cải tiến liên tục và hợp tác với nhiều dự án lớn đã giúp Scroll đạt được những tiến bộ đáng kể, mang đến một lớp giải pháp Layer-2 tiện ích cho người dùng và nhà phát triển trên toàn cầu.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights