Robinhood chấm dứt hợp tác với Jump Trading

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Mạng xã hội xuất hiện tin đồn Robinhood, ứng dụng giao dịch tài chính, không còn hợp tác với quỹ tiền điện tử Jump Trading.

Ban đầu, Jump Trading là công ty chuyên làm thị trường trong lĩnh vực tài chính truyền thống, họ thành lập quỹ giao dịch tiền điện tử và nổi lên như một ông lớn thực thụ. Với Robinhood, họ xử lý giao dịch tiền điện tử thông qua Tai Mo Shan Ltd, công ty con của Jump Trading, kể từ năm 2022. Tuy nhiên, trong báo cáo tài chính gần đây, Robinhood không còn đề cập đến công ty này nữa.

Chưa có thông báo chính thức từ hai bên, nhưng theo báo cáo của CoinDesk thì khả năng Jump Trading đang thoái lui khỏi thị trường Hoa Kỳ do cuộc đàn áp tiền điện tử của chính phủ Hoa Kỳ trong năm nay. Dẫn đầu là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) mà Tiendientu đã đưa nhiều tin tức.

Gần đây, cộng đồng quan tâm về tổ chức đứng sau địa chỉ nắm giữ Bitcoin (BTC) lớn thứ ba và Robinhood cùng Jump Trading được cho là đồng sở hữu ví này. Nếu hai bên chấm dứt hợp tác, con số 118.300 BTC sẽ được chia như thế nào?

Hoạt động của Robinhood sẽ có sự thay đổi lớn trong cách thực hiện giao dịch tiền điện tử trong tương lai và ảnh hưởng đến mức độ tương tác với các công ty làm thị trường khác.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights