OKX Ventures đầu tư vào Bitlayer, Mạng Bitcoin Layer 2 Tiên Phong Sử Dụng BitVM

OKX Ventures đã hoàn tất khoản đầu tư chiến lược vào Bitlayer. Bitlayer đang xây dựng lớp bảo mật Bitcoin tương đương đầu tiên và Layer 2 Bitcoin hoàn chỉnh dựa trên mô hình BitVM, với mục tiêu trở thành lớp điện toán cho Bitcoin.

Vào cuối tháng 4, Bitlayer đã ra mắt Ready Player One, sự kiện khuyến khích nhà phát triển trị giá 50 triệu đô la, thu hút hơn 500 dự án tham gia từ nhiều lĩnh vực như cơ sở hạ tầng, DeFi, Inscription, SocialFi và cầu nối xuyên chuỗi.

Dora Yue, người sáng lập OKX Ventures, cho biết: “Thiết kế ban đầu của Bitcoin đảm bảo một hệ thống giao dịch ngang hàng phi tập trung, không cần tin cậy và có độ an toàn cao. OKX Ventures đã sớm triển khai cơ sở hạ tầng Bitcoin, bao gồm các giải pháp mở rộng Rollup và Stacks. Bitlayer ứng dụng và đổi mới DeFi của Bitcoin, định vị bản thân là lớp điện toán Bitcoin. Điểm nổi bật của nó là áp dụng thiết kế khung BitVM cho tính toán ngoài chuỗi và xác minh trên chuỗi, đồng thời kết hợp nó với DLC (Hợp đồng nhật ký kín đáo) để hiện thực hóa cầu nối xuyên chuỗi hai chiều không cần tin cậy. Tận dụng tính bảo mật cao của mạng Bitcoin, nó cũng tương thích với nhiều môi trường máy ảo bao gồm EVM (Máy ảo Ethereum). Phiên bản Mainnet V1 đã được ra mắt vào tháng 4, hỗ trợ môi trường tương thích EVM và tài sản chính thống hai chiều. Trong quý 3 năm nay, dựa trên bảo mật sản phẩm, đổi mới về tính đa dạng của tài sản kỹ thuật số như NFT và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, chúng tôi mong muốn làm phong phú thêm các kịch bản sử dụng của mạng Bitcoin.”

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr