Nhiều tổ chức tại Hồng Kông dự kiến sẽ tăng cường đầu tư vào tài sản ảo trong 2-3 năm tới

Theo khảo sát của Ernst & Young (EY), nhiều nhà đầu tư tổ chức tại Hồng Kông đang bày tỏ sự quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản ảo và dự kiến sẽ tăng phân bổ cho loại tài sản này trong vòng 2 đến 3 năm tới.

Chris Barford, người đứng đầu bộ phận tư vấn và phân tích dữ liệu dịch vụ tài chính EY tại Hồng Kông, cho biết: “Các nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu chú ý đến tài sản ảo. Khảo sát của chúng tôi cho thấy nhiều người trong số họ dự kiến sẽ tăng phân bổ vào tài sản ảo trong 2 đến 3 năm tới.”

Barford cũng chỉ ra rằng môi trường giám sát thị trường ở Hồng Kông tương đối ổn định và chính phủ đã dành nhiều nỗ lực để thiết lập khuôn khổ pháp lý cho tài sản ảo. Ông cho biết: “Bước tiếp theo sẽ là tập trung vào cách các tổ chức tài chính có thể tham gia vào thị trường này một cách hợp pháp và tuân thủ.”

Một lĩnh vực tiềm năng cho ứng dụng token hóa là bất động sản. Barford tin rằng token hóa có thể giúp mở rộng khả năng tiếp cận đầu tư bất động sản, cho phép các nhà đầu tư tham gia vào thị trường mà họ trước đây không thể tiếp cận được.

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr