Nhà phân tích của Bloomberg: Nhu cầu ETF Ethereum giao ngay có thể đạt 20% đến 25% so với Bitcoin ETF giao ngay

Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg ETF tin rằng nhu cầu về ETF Ethereum giao ngay có thể đạt 20% đến 25% so với Bitcoin ETF giao ngay.
Seyffart bày tỏ lập trường của mình trong một cuộc phỏng vấn do Bitwise tổ chức, đồng thời nói thêm rằng Eric Balchunas, một nhà phân tích khác của Bloomberg ETF, tin rằng nhu cầu đối với quỹ mới sẽ là 15% đến 20%.
Seyffart so sánh cả hai ước tính với thực tế là ETH chiếm khoảng 30% vốn hóa thị trường 1,4 nghìn tỷ USD của Bitcoin, cho rằng chúng có phần bị đánh giá thấp.
Ông cho rằng sự khác biệt là do những hạn chế nhất định của từng sản phẩm. Các tổ chức phát hành Ethereum ETF sẽ không tham gia đặt cọc, nghĩa là không giống như những người nắm giữ ETH, các nhà đầu tư ETF sẽ không nhận được tiền lãi. Ngoài ra, Ethereum có tiện ích trên chuỗi lớn hơn Bitcoin, nhưng các nhà đầu tư ETF sẽ không thể tiếp cận được.
Seyffart cho biết so với các quỹ ETF tương lai của Hoa Kỳ, các quỹ ETF tương lai Ethereum chỉ chiếm 12% tài sản và không cung cấp “mẫu tốt” để ước tính. Tỷ lệ tài sản của các quỹ ETF tương lai Ethereum ở thị trường nước ngoài là 20% đến 30% so với các quỹ ETF tương lai Bitcoin.
Cuối cùng, ông dự đoán sẽ có “phát hành số lượng lớn” Ethereum ETF giao ngay, nhưng không nhiều như Bitcoin ETF giao ngay.

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr