Mua tiền điện tử ở Dubai bằng đồng fiat thông qua Coinsfera

Coinsfera đã thông báo rằng người dùng ở Dubai sẽ được phép mua crypto bằng tiền pháp định. Động thái này được cho là sẽ giúp các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tiền mã hóa này dễ dàng hơn góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử địa phương. Coinsfera là một trong những sàn giao dịch hàng đầu ở Trung Đông và sự phát triển mới này chắc chắn sẽ làm tăng sự hiện diện của công ty trong khu vực.

Coinsfera đã thông báo rằng khách hàng của họ giờ đây sẽ có khả năng mua tiền điện tử ở Dubai như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin bằng tiền pháp định. Điều này phản ánh sự phát triển liên tục của nền tảng hàng đầu, cho phép khách hàng tương tác với hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.

Trong tin tức gần đây, chính sách quản lý ở Dubai đã chuyển sang thân thiện với tiền điện tử. Điều này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhu cầu sử dụng tiền điện tử trong thành phố. Cửa hàng tiền điện tử Coinsfera đã sẵn sàng và được trang bị những thiết bị tốt để hỗ trợ các khách hàng tiềm năng muốn trao đổi tiền điện tử lấy tiền mặt. Văn phòng của họ nằm ở trung tâm thành phố và họ sẵn sàng tiếp đón khách hàng có nhu cầu.

Động thái chắc chắn giúp mọi người ở Dubai đầu tư vào tiền điện tử dễ dàng hơn, Coinsfera hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt để mua Bitcoin, Ethereum, USDT và các loại tiền kỹ thuật số khác. Điều này làm cho Coinsfera trở thành một trong những nơi dễ dàng và đáng tin cậy nhất để mua tiền điện tử ở UAE. Với các chi nhánh khác nhau của Coinsfera trên khắp thế giới, mọi người có thể đổi tiền mặt thành tiền điện tử, việc mua tiền điện tử chưa bao giờ thuận tiện hơn thế. Đối với những người muốn tận dụng sự thay đổi giá, đây có thể là một cách tuyệt vời để tham gia thị trường.

Coinsfera rất vui mừng thông báo về việc mở rộng sang Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Động thái này sẽ cho phép người dân UAE tiếp cận thị trường tiền điện tử và một loạt các dịch vụ bổ sung như mua tài sản ở Dubai hoặc đồng hồ sang trọng bằng tiền kỹ thuật số. Công ty mong muốn được nghe thêm phản hồi của khách hàng và cộng đồng khi họ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ.

Coinsfera là một cửa hàng duy nhất. Công ty cho phép người dùng hoán đổi nhiều loại tiền điện tử khác nhau để lấy tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng, khiến nó trở thành một trong những nền tảng cạnh tranh nhất trong khu vực. Ngoài các dịch vụ mở rộng của mình, Coinsfera cung cấp chuyển khoản nhanh chóng và trao đổi quy mô lớn, đảm bảo rằng người dùng có mọi thứ họ cần khi mua tiền điện tử ở Dubai.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất