Masa và Sleepless AI hợp tác để nâng tầm trải nghiệm game đồng hành AI

Masa, “Chuỗi dữ liệu AI” phi tập trung, đã hợp tác với Sleepless, nền tảng game Web3+AI, nhằm mục tiêu nâng cao trải nghiệm chơi game thông qua việc ứng dụng dữ liệu oracle AI. Sleepless sẽ tận dụng dữ liệu oracle AI của Masa thu thập từ Twitter, Discord, Telegram và nhiều nền tảng khác để hoàn thiện trải nghiệm chơi game.

Oracle AI sở hữu khả năng thích ứng cao với sở thích và hành vi xã hội của người dùng theo thời gian thực. Nhờ vậy, các đối tác ảo được đào tạo có thể thấu hiểu sở thích, gu thẩm mỹ, hành vi kỹ thuật số, tâm lý và thậm chí cả cá tính riêng biệt của người dùng.

Bên cạnh đó, oracle AI còn cung cấp thông tin địa lý, cho phép các đối tác ảo tham gia thảo luận về các chủ đề địa phương, thời tiết khu vực và thậm chí cả các sự kiện nổi bật.

Tháng 4 năm 2023, Masa và Sleepless AI được chọn tham gia Chương trình tăng tốc MVB mùa 6 của Binance Lab. Tiếp sau đó, vào tháng 12 năm 2023, Sleepless AI đã phát hành token AI thông qua Binance Launchpool, trong khi Masa hoàn tất vòng bán token cộng đồng trên CoinList vào tháng 3 năm nay.

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr