Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeRWAKhoản cho vay RWA 20 triệu USD của Goldfinch trong tình trạng...

Khoản cho vay RWA 20 triệu USD của Goldfinch trong tình trạng báo động

Một khoản vay trên giao thức DeFi Goldfinch trị giá 20 triệu USD đang bị áp lực lớn.

Theo bài đăng trên diễn đàn, nhóm quản lý vốn vay Warbler Labs của Goldfinch nhận thấy vấn đề trong khoản vay của Stratos, khi không thể thu được lợi nhuận từ đầu tư vào một công ty bất động sản và các tài sản kỹ thuật số như dự kiến.

Stratos, quỹ tín dụng có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã vay 20 triệu USD bằng stablecoin từ Goldfinch vào tháng 2/2022, với lãi suất hàng năm là 11% và Warbler Labs là người bảo lãnh. Với tình hình kinh doanh hiện tại, khả năng 7 triệu USD vốn vay có nguy cơ mất rất cao.

Stratos gặp khó khăn trong việc trả nợ cho Goldfinch, gây tổn thất lớn cho hệ thống Goldfinch, cũng như ảnh hưởng chung cho việc sử dụng tài sản thế giới thực (RWA) trong lĩnh vực DeFi.

Hơn nữa, một số nghi vấn cho thấy 2 triệu USD khác trong khoản vay được cấp cho đầu tư tài sản kỹ thuật số mà Warbler Labs không hề biết đến. Khi Stratos bán lỗ tài sản này và phải thêm tài sản đảm bảo để đền bù, câu chuyện trở nên phức tạp hơn.

Do nững rủi ro liên quan đến việc RWA trong DeFi là không thể tránh khỏi, Warbler Labs cam kết đảm bảo tất cả các khoản lỗ, hỗ trợ mọi tổn thất cho các nhà đầu tư đóng góp vào Goldfinch.