Houbi Global đạt giấy phép hoạt động tại Quần đảo Virgin thuộc Anh

Đầu tháng 9 đón tin vui cùng với Houbi Global, một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới đã được Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) cấp giấy phép vận hành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số dưới tên công ty TNHH Brtuomi Worldwide (BWL).

Sau khi đáp ứng đủ mọi điều kiện thì BWL sẽ trở thành Nhà điều hành Nền tảng Giao dịch Tài sản Kỹ thuật số đầu tiên tại BVI cấp phép để vận hành nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cấp tổ chức cho cả nhà đầu tư chuyên nghiệp và nhỏ lẻ, ngoài ra còn nhiều tổ chức tài chính cấp phép từ khắp nơi trên thế giới. Những dịch vụ BWL cung cấp bao gồm giao ngay (tương tự Bitcoin và Ethereum), sản phẩm phái sinh (như hợp đồng tương lai Perpetual và Calendar), cũng như những sản phẩm đổi mới khác.

Giám đốc tài chính Huobi Global, Lily Zhang cho biết:

Sự chấp nhận mang tính bước ngoặt khiến Huobi trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được cấp phép đầu tiên cho sản phẩm phái sinh cấp độ tổ chức ở Quần đảo Virgin thuộc Anh. Là minh chứng về kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên môn và thành tích của chúng tôi trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số toàn cầu.

Ông chia sẻ tiếp như sau:

Chúng tôi nhận thấy cơ hội thị trường lớn trong sản phẩm phái sinh tiền kỹ thuật số, với hợp đồng tương lai vĩnh cửu chiếm khoảng một nửa khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu vào năm 2021. Với tầm quan trọng ngày càng tăng về tuân thủ trong ngành, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tất cả yêu cầu quy định khi chúng tôi mở rộng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với cơ quan quản lý Quần đảo Virgin thuộc Anh để phát triển bộ sản phẩm và dịch vụ giao dịch cấp phép và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số trong khu vực.

Từ khi FATF ban hành Báo cáo Công bố năm 2019 về tài sản kỹ thuật số và những nhà cung cấp có liên quan, nhà hoạch định chính sách toàn cầu đã tăng tốc luật và quy định liên quan đến tiền kỹ thuật số. Sự chấp thuận mới nhất từ những cơ quan quản lý BVI thể hiện sự tiến bộ mà Quần đảo Virgin thuộc Anh đã đạt được trên công cuộc và cho thấy hỗ trợ toàn diện từ họ với những nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số nói chung.

Huobi Group cam kết về tính rõ ràng, đổi mới và hợp tác trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số và đã thành lập những tổ chức quản lý ở quốc gia và khu vực như Nhật Bản và Gibraltar. Huobi Group mong muốn phục vụ cho những tổ chức và nhà đầu tư chuyên nghiệp đang tìm kiếm đối tác được quản lý và tiếp cận tài sản kỹ thuật số trên quy mô toàn cầu.

Giới thiệu về Huobi Group

Houbi Group thành lập vào năm 2013, Huobi Group là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, với hàng chục triệu người dùng trên năm châu lục và 160 quốc gia và khu vực. Houbi nỗ lực hết sức để trao quyền tự do tài chính và tạo ra thịnh vượng mới trên toàn cầu, đã dẫn đầu ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số trong giao dịch giao ngay, phái sinh và Bitcoin trong nhiều năm. Cơ sở hạ tầng, hoạt động và dịch vụ xây dựng dựa trên quy trình và tiêu chuẩn ưu tiên an toàn người dùng và tuân thủ ngành, nhận được ủng hộ từ những khách hàng toàn cầu mạnh mẽ có chuyên môn về địa phương. Sàn cung cấp môi trường giao dịch độc đáo thực sự lấy khách hàng làm đầu, an toàn và bền vững cho tất cả người dùng, nhằm giúp họ thành công lâu dài.

Để biết thêm thông tin, truy cập www.huobi.com

Thông tin về công ty TNHH Brtuomi Worldwide và BVI Regulatory Sandbox

Vào tháng 9 năm 2022, Công ty TNHH Brtuomi Worldwide đã được Ủy ban Dịch vụ Tài chính phê duyệt và nhận Giấy phép Kinh doanh Đầu tư để hoạt động với tư cách là Nhà điều hành Nền tảng Giao dịch Tài sản Kỹ thuật số tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, BWL đã được phê duyệt bởi FSC để tham gia vào Hộp cát quy định BVI và được ghi vào Sổ đăng ký tham gia Sandbox của BVI FSC.

- Advertisement -

Huobi tái định vị thương hiệu, bật mí lộ trình chiến lược mới

Huobi Global - một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đã ra mắt chiến lược xây...

Justin Sun không phải là ‘đấng cứu thế’ cho tài sản trên sàn FTX

Theo ghi nhận của Thecoindesk vào ngày 9/11, Justin Sun cho biết những loại tiền điện tử liên quan đến TRON như TRX, BTT,...

Huobi là nhà tài trợ chính của Solana Foundation Games Day 2022

Huobi, một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, sẽ là nhà tài trợ chính của Solana...

Huobi Global chuyển đến vùng biển Caribê để đặt trụ sở chính

Vào ngày 2 tháng 11, nhà đầu tư Huobi Global và thành viên ban cố vấn Justin Sun đã tiết lộ kế hoạch di...

Lý giải nguyên nhân giá token HT tăng “chóng mặt” thời gian gần đây

Phần lớn các mã token đều có chung xu hướng giảm trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, một số mã token lại đi...

― Advertisement ―

spot_img