Hacker Velocore đã chuyển 1807 ETH sang Tornado Cash

Theo nhà phân tích trực tuyến Ember Monitor, tin tặc Velocore đã lấy đi 1.807 ETH (6,88 triệu USD) thông qua Tornado Cash trong 45 phút qua.
Trước đây, theo nhà phân tích Ember Monitor trên chuỗi, DEX Velocore được triển khai trên zkSync và Linea bị nghi ngờ bị hack và LP của người dùng bị đánh cắp. Tin tặc đã chuyển đổi tất cả tài sản bị đánh cắp thành ETH, sau đó chuyển ETH sang mạng chính Ethereum thông qua cầu nối chuỗi. Hiện tại, hacker đã chuyển toàn bộ ETH sang địa chỉ 0xe40…2b3, với tổng số tiền là 1.807 ETH (khoảng 6,88 triệu đô la Mỹ).
Velocore đã ban hành một tài liệu trên nền tảng X xác nhận rằng giao thức của nó đã bị tấn công, dẫn đến mất phần lớn tính thanh khoản. Nhóm CPMM của giao thức của nó đã bị ảnh hưởng, nhưng nhóm ổn định của nó thì không, vì vậy tiền có thể được rút trong nhóm ổn định của nó. Ngoài ra, nhóm Velocore đang làm việc với các nhóm và tổ chức bảo mật và đã yêu cầu CEX đóng băng tài sản bị đánh cắp. Velocore sẽ tiếp tục thực hiện tất cả các bước cần thiết để giải quyết vấn đề này.
Sau đó, Velocore đã đưa ra tuyên bố về việc sắp ra mắt Velocore trên mạng chính Telos không bị ảnh hưởng và chúng tôi đang làm việc với Tổ chức về cách rút tất cả tiền một cách an toàn trong tương lai.”

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr