GaiaNet hợp tác với MUA DAO và đưa dự án vào chương trình tài trợ

GaiaNet, dự án cơ sở hạ tầng AI phi tập trung, đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với MUA DAO. Theo thỏa thuận hợp tác, MUA DAO sẽ trở thành nút đối tác đầu tiên trong hệ sinh thái GaiaNet và nhận được hỗ trợ cho sự kiện sắp tới của họ, MUA7648 The Battle of Alympus.

MUA DAO sẽ sử dụng giao thức AI Agent NFT mô-đun MUA7648 để chuyển đổi các tài sản tiền điện tử phổ biến như Pudgy Penguins, Shrapnel và Bitcoin Puppet thành các Tác nhân AI tương tác đa chiều dựa trên nhân vật và đưa chúng vào hệ sinh thái GaiaNet.

Hợp tác này mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên:

  • Đối với GaiaNet: Việc hợp tác với MUA DAO sẽ giúp GaiaNet tiếp cận cộng đồng người dùng lớn và đa dạng hơn. GaiaNet cũng có thể tận dụng chuyên môn của MUA DAO trong lĩnh vực NFT và AI để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới.
  • Đối với MUA DAO: Việc hợp tác với GaiaNet sẽ cung cấp cho MUA DAO quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng AI mạnh mẽ của GaiaNet. Điều này sẽ cho phép MUA DAO tạo ra các trải nghiệm NFT sáng tạo và hấp dẫn hơn cho người dùng.

GaiaNet gần đây đã huy động được 10 triệu USD trong vòng tài trợ ban đầu. Dự án được hỗ trợ bởi các cố vấn chiến lược nổi tiếng như Lex Sokolin của Generative Ventures, Brian Johnson của Republic Capital và Shawn Ng của 7RIDGE.

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr