Tin nóng ⇢

Cumberland: khối lượng giao dịch OTC vượt mức ATH

Trong tuần qua, khi thị trường tiền điện tử bị ảnh hưởng nghiêm trọng thì thị trường OTC lại vô cùng sôi động. Bàn giao dịch tiền điện tử OTC Cumberland, một công ty con của DRW, nói rằng vào ngày 13/6 công ty đã chứng kiến khối lượng giao dịch nhiều hơn 30% so với mức ATH của 5 năm trước

"Khi có biến động lớn, đa số các giao dịch có xu hướng đến với bàn giao dịch OTC"

Bàn giao dịch không cần kê đơn (OTC) cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử có giá trị ròng cao thực hiện giao dịch mà không làm ảnh hưởng tới giá thị trường như khi giao dịch trên các sàn giao dịch truyền thống. Các sàn OTC có khả năng cung cấp tính thanh khoản cho các người mua lớn mà các sàn giao dịch nhỏ hơn không thể làm được. Một số công ty cung cấp dịch vụ OTC cho các nhà giao dịch như Kraken OTC, Falconx, Cumberland, Athena Investment Services, Crypto Desk, B2C2, Bankhaus Scheich, Bitpanda Plus và Coin Cola.

Trong cuộc thảm sát thị trường tiền điện tử gần đây, công ty DRW Cumberland đã twt về OTC và một trong những câu hỏi họ được hỏi nhiều nhất tuần này là "Dòng OTC như thế nào?". "Dòng chảy OTC cung cấp một số thông tin chi tiết về cách thị trường phản ứng trong thời điểm hiện nay".

Công ty Cumberland có khả năng mua về một lượng lớn BTC thông qua cuộc đấu giá do Marshalls của Hoa Kỳ tổ chức. Cumberland cung cấp hơn 30 loại tài sản tiền điện tử và 500 cặp giao dịch khác nhau. Công ty tự nhận là “một trong những nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất trong không gian tiền điện tử”. Khi bàn về những biến động trong thị trường tiền điện tử gần đây thì công ty có tiết lộ rằng hiện có nhiều khối lượng tiền điện tử đến giao dịch trực tiếp tại các bàn giao dịch OTC.

Với những biến động lớn, các giao dịch có xu hướng đến giao dịch tại các bàn OTC, và ngày hôm  qua cũng không phải là ngoại lệ khi chúng tôi đã ghi nhận một mức ATH mới. Khối lượng giao dịch cũng nhiều hơn 30% so với mức cao hồi đâu năm. Lý do các nhà giao dịch yêu thích sử dụng thị trường OTC vì việc di chuyển quy mô dễ dàng hơn, 75% là giao dịch BTC, đứng thứ 2 là ETH. Khi tìm cách thoát khỏi rủi ro, các nhà giao dịch có xu hướng giao dịch các sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất.

"Tỷ lệ dòng chảy cho thấy phần lớn dòng chảy là hàng thanh lý, với tỷ lệ người bán và người mua là 2:1". “Như mọi khi, Cumberland tự hào khi được hỗ trợ tính thanh khoản cho những biến động thị trường khắc nghiệt nhất.”

Có thể bạn quan tâm

Mục lục