Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinCrypto.com và PayPal đạt thỏa thuận sử dụng stablecoin PYUSD cho thanh...

Crypto.com và PayPal đạt thỏa thuận sử dụng stablecoin PYUSD cho thanh toán toàn cầu

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com công bố hợp tác với PayPal và Paxos, tích hợp stablecoin PayPal USD (PYUSD) cho thanh toán và các tùy chọn nạp tiền nâng cao.

Theo thỏa thuận, các bên xây dựng những tích hợp ban đầu của PayPal và Crypto.com, bao gồm sử dụng PayPal để nạp tiền vào thẻ Visa Crypto.com. Trong tương lai, nhiều cơ hội thương mại và thanh toán sâu hơn sẽ được thiết lập, mang lợi ích cho cả người tiêu dùng và bán hàng.

Hiện tại, theo dữ liệu CoinMarketCap, Crypto.com nền tảng giao dịch tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất cho các cặp giao dịch PYUSD. Phó Chủ tịch cấp cao và Giám đốc quản lý khu vực Châu Mỹ của Crypto.com, Joe Anzures, chia sẻ:

Các bên cùng nhau thúc đẩy thanh toán tiền điện tử, Crypto.com kết nối hơn 80 triệu người dùng với mạng lưới tiêu dùng và nhà bán hàng của PayPal.

PayPal ra mắt stablecoin PYUSD vào tháng 8 năm nay, một stablecoin được hỗ trợ 100% bằng tiền gửi bằng đồng USD, trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ ngắn hạn và các khoản tương đương tiền mặt, có thể hoàn lại theo tỷ lệ 1:1 thành đồng USD và được phát hành bởi Paxos Trust Company.