Tin nóng ⇢

Ba quỹ hàng đầu của Trung Quốc được chấp thuận phát hành tại Hồng Kông

Ba quỹ hàng đầu của Trung Quốc là China Asset Management, Boshi International và Harvest Investments, đã thông báo rằng quỹ ETF giao ngay tài sản ảo của họ đã được chấp thuận phát hành tại Hồng Kông.

Công ty con tại Hồng Kông của China Asset Management và đối tác OSL Digital Securities Co., Ltd. và công ty giám sát BOCI Prudential Trust Co., Ltd. đang tiến hành nghiên cứu và triển khai về vấn đề này. Ngoài ra, OSL là đối tác giao dịch và lưu ký độc quyền của các quỹ ETF giao ngay Bitcoin và Ethereum do China Asset Management tại Hồng Kông đưa ra.

Boshi International và HashKey Capital sẽ phát huy tối đa chuyên môn và nguồn lực sinh thái hàng đầu của họ trong ngành tài chính truyền thống và tài sản ảo để cùng thúc đẩy việc phát hành Bitcoin và Ethereum giao ngay ETF và cung cấp cho các nhà đầu tư một cách an toàn, tuân thủ và thuận tiện. Tham gia trực tiếp vào. hai thị trường tài sản ảo chính thống là Bitcoin và Ethereum.

Harvest Global Investments thông báo rằng Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông đã phê duyệt về nguyên tắc khoản đầu tư của Harvest vào hai sản phẩm ETF giao ngay tài sản kỹ thuật số lớn. Khoản đầu tư của Harvest vào hai sản phẩm ETF giao ngay tài sản kỹ thuật số lớn sẽ thông qua OSL Digital Securities Co., Ltd., nền tảng tài sản kỹ thuật số đầu tiên được Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hồng Kông cấp phép và bảo hiểm, để giải quyết hiệu quả các yêu cầu ký quỹ quá mức, phí bảo hiểm gây ra do thiếu các vị thế bán, thua lỗ luân phiên và các vấn đề khác, do đó phản ánh chính xác hơn giá trị thời gian thực của Bitcoin.

Theo giám sát của Lookonchain, sau khi thị trường Bitcoin chạm đáy, đã có dấu hiệu cho thấy 297,9 triệu USDT USDT stablecoin đã chảy từ Kho bạc Tether sang các sàn giao dịch Kraken và Bitfinex. Sau đó, thị trường tiền điện tử bắt đầu hồi phục. Điều này cho thấy ở mức thấp của thị trường, các quỹ bắt đầu tham gia vào thị trường tiền điện tử để săn lùng mức giảm.

Vào Chủ nhật, các nhà đầu tư đã phản ứng với tin tức rằng Iran đã cảnh báo Israel về cuộc tấn công hôm thứ Bảy. Tin tức này làm dấy lên hy vọng trong giới đầu tư rằng Israel sẽ không trả đũa. Tuy nhiên, Bitcoin đã không thể đảo ngược khoản lỗ từ thứ Bảy. Khi sự kiện Bitcoin Halving đến gần, mối đe dọa leo thang ở Trung Đông vẫn còn.

Khi sự kiện giảm một nửa Bitcoin đến gần, các nhà đầu tư có thể tập trung vào sự cân bằng cung cầu. Sau đợt bán tháo vào thứ Bảy, dòng vốn ròng đổ vào các quỹ ETF Bitcoin giao ngay vào thứ Hai có thể tác động đến triển vọng nhu cầu sau halving.

Có thể bạn quan tâm