Arthur Hayes dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD do chính sách hoán đổi tiền tệ Mỹ-Nhật

Đồng sáng lập BitMEX, Arthur Hayes, trong bài báo mới nhất của mình, đã đưa ra dự đoán táo bạo rằng Bitcoin có thể đạt 1 triệu USD do sự kết hợp của một số yếu tố, bao gồm:

  • Tốc độ mất giá của đồng Yên Nhật: Hayes dự đoán rằng tốc độ mất giá của đồng Yên sẽ tăng tốc vào mùa thu, buộc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) phải thực hiện các biện pháp can thiệp.
  • Thỏa thuận hoán đổi tiền tệ Mỹ-Nhật: Hayes tin rằng Fed có thể đạt thỏa thuận hoán đổi tiền tệ không giới hạn với Ngân hàng Nhật Bản (BOJ) để hạn chế sự mất giá của Yên.
  • Kiểm soát tỷ suất lợi nhuận: Hayes cho rằng thỏa thuận hoán đổi tiền tệ này về cơ bản sẽ tương đương với việc Fed thực hiện kiểm soát tỷ suất lợi nhuận, dẫn đến sự mất giá mạnh của đồng USD.
  • Thanh khoản toàn cầu gia tăng: Hayes dự đoán rằng sự mất giá của USD sẽ dẫn đến thanh khoản USD toàn cầu tăng mạnh, điều này sẽ có lợi cho thị trường tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin.
  • Thị trường tiền điện tử tăng giá: Hayes tin rằng sự kết hợp của các yếu tố trên sẽ tạo ra một đợt tăng giá mới cho thị trường tiền điện tử, đưa giá Bitcoin lên 1 triệu USD, thậm chí vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

Hayes khuyến nghị các nhà giao dịch tiền điện tử nên theo dõi tỷ giá hối đoái USD/JPY và tăng tỷ trọng nắm giữ tiền điện tử của họ một cách thích hợp. Ông tin rằng một khi thị trường nhận ra rằng Fed và BOJ đang thực hiện thỏa thuận hoán đổi tiền tệ quy mô lớn, nó có thể báo hiệu sự khởi đầu của một thị trường tăng giá mạnh mẽ cho tiền điện tử.

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr