Yuga Labs chính thức ra mắt Mint game có tên Dookey Dash

Bored Ape Yacht Club (BAYC) muốn mở rộng hệ sinh thái của mình thông qua việc ra mắt trò chơi và người dùng được Free Minting một Sewer Pass để chơi trò chơi Dookey Dash.

Yuga Labs chính thức ra mắt Mint game có tên Dookey Dash
Yuga Labs chính thức ra mắt Mint game có tên Dookey Dash

Yuga Labs, studio sáng tạo đứng đằng sau bộ sưu tập NFT nổi tiếng Bored Ape Yacht Club (BAYC) với token $APE đã công bố mở rộng hệ sinh thái NFT bằng một trò chơi dựa trên kỹ năng và cho phép Free mint để tham gia.

Trò chơi mới này có tên là Dookey Dash và sẽ được mở để tham gia vào ngày 18/01 tới.

Để tham gia trò chơi, người dùng sẽ cần phải sở hữu 1 NFT có tên là Sewer Pass. Chỉ những người sở hữu NFT Bored Ape Yacht Club/Mutant Ape Yacht Club mới có thể Free Mint Sewer Pass vào ngày 17.01

Sau khi đã sở hữu Sewer Pass, người chơi có thể bắt đầu tham gia trò chơi thông qua link mdvmm.xyz bắt đầu từ 18.01 – 08.02.2023.

Những người chơi không đủ điều kiện Minting cũng có thể tham gia vào các trò chơi bằng cách mua Sewer Pass từ thị trường thứ cấp.

Chủ sở hữu có thể chơi trò chơi không giới hạn số lần, với mục tiêu nhận được số điểm cao hơn 0 để xác thực Sewer Passes của họ và “biến chúng thành một nguồn năng lượng bí ẩn.

“Những người nắm giữ Sewer Pass sẽ cạnh tranh để giành được điểm số cao nhất và kiếm được nguồn năng lượng mới của họ,” BAYC viết trong một loạt tweet vào thứ Tư.

“Điểm số cho lần chơi cao nhất trên Sewer Pass của bạn và ví được kết nối đạt được thành tích cao sẽ nhận được những điều bất ngờ.”, BAYC viết trong loạt tweet.

Dookey Dash là một trò chơi chạy vô hạn tương tự như Temple Run hay Subway Surfers, nơi người chơi cần phải tránh các chướng ngại vật khác nhau, nhặt các mảnh vỡ phần thưởng khác nhau và cố gắng sống sót lâu hơn (mục đích là để cố gắng đạt điểm càng cao càng tốt, lấy chìa khóa…).

Tùy thuộc vào khả năng chơi trò chơi, người chơi sẽ nhận được điểm số khác nhau và người chơi có Sewer Pass có thể chơi trò chơi không giới hạn để đạt được kết quả cao hơn, sẽ có một bảng xếp hạng theo thời gian thực và cuối cùng sẽ tổng kết điểm số cao nhất vào ngày 8 tháng 2. 

Dookey Dash cũng sẽ có lợi ích nhỏ dành cho những người nắm giữ $APE, nơi người chơi sẽ có thể mua một gói tăng tốc với giá 2 $APE khi họ bắt đầu trò chơi và sau đó nhận được một bộ ba tăng tốc kéo dài trong 10 phút.

Và vào ngày 15 tháng 2, người chơi sở hữu Sewer Pass đủ điều kiện sẽ được chuyển đổi thành một hình thức hoàn toàn mới của NFT (phải chơi và có thành tích để chuyển đổi).

Để ngăn chặn số lượng người chơi chải và gian lận, Yuga Labs yêu cầu thành tích của mỗi Sewer Pass phải được liên kết với địa chỉ thực khi tham gia vào trò chơi.

Trong suốt trò chơi, Yuga Labs sẽ liên tục theo dõi các giao dịch đáng ngờ và thiết lập kiểm tra chống gian lận trong trò chơi và người chơi sẽ bị loại khỏi quá trình chuyển đổi nếu hành vi sai trái được phát hiện.

Để biết thêm chi tiết về Sewer Pass và Dookey Dash, những người chơi quan tâm có thể truy vấn câu trả lời thông qua giao diện Q&A được cung cấp bởi Yuga Labs.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất