XRP tự tin trước phán quyết của SEC, xu hướng tăng vẫn cần thận trọng.

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Xu hướng tăng giátrong tháng qua của XRP có thể vẫn tiếp tục khi các chỉ báo không có dấu hiệu chậm lại.
Hoạt động chốt lời XRP hoặc mở vị thế short gần đạt mức cao nhất trong hai năm, nhưng bối cảnh thị trường chung cho thấy hãy thận trọng với vị thế của mình.

Ripple [XRP] có thể đang phải đối mặt với một đợt điều chỉnh sắp xảy ra sau khi hiệu suất tăng trưởng tháng rất tốt, bản thân XRP đang nổi bật trên thị trường tiền điện tử. Mức tăng 53% của XRP trong 30 ngày qua là chưa từng có với XRP. Và kết quả của sự tăng trưởng này được đánh giá là FOMO trước một chiến thắng của XRP với SEC khiến niềm tin người mua quay trở lại.

Các nhà đầu cơ đang tận dụng cơ hội

Vì XRP tăng liên tiếp nên hoạt động chốt lời cũng đạt mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2021. Mặc dù vậy đây cũng là sự khẳng định cho việc XRP đã khá mờ nhạt trong một thời gian dài.

Theo chỉ báo CMF trên 0 thì XRP đang ở vùng tích cực;
Chỉ số DMI cho thấy lực lượng mua vẫn chi phối xu hướng.
Chỉ số ADX cho thấy xu hướng tăng vẫn được củng cố và người bán không áp đảo được lực lượng mua.

Vẫn cần thận trọng:

Khi XRP tăng lên mức cao nhất trong 5 tháng, CTO David Swchartz của Ripple đã Tweet nói về các cuộc thảo luận liên quan token hóa token thành chứng khoán. Trong buổi nói chuyện của mình, Schwartz lưu ý hệ sinh thái Ripple hiện là nguồn mở. Do đó, mã token không thể được coi là bảo mật, vì người dùng không còn phải dựa vào bên thứ ba để truy cập Sổ cái XRP (XRPL).

Tuy nhiên, với mức giá cao nhất trong ngày của XRP là 0,57 đô la, các nhà đầu tư ngắn hạn có thể cần phải thận trọng chỗ lãi. Một số liệu cho thấy vị trí này là điểm Z của Giá trị thị trường so với Giá trị thực (MVRV). Chỉ báo này cho biết liệu một tài sản có bị định giá thấp hay không, tùy thuộc vào chu kỳ hiện tại. MVRV là 0,52 vào thời điểm viết bài so với giá 0.53, xu hướng tăng mạnh của nó vẫn cần thận trọng.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục