Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tức'Vua khỉ' Machi gia nhập friend.tech, tạo hiệu ứng FOMO mạnh mẽ

‘Vua khỉ’ Machi gia nhập friend.tech, tạo hiệu ứng FOMO mạnh mẽ

Huang Licheng (biệt danh Machi Big Brother) tham gia friend.tech và tạo nên sự ủng hộ lớn trong cộng đồng.

Huang Licheng, hay còn gọi là Machi Big Brother.

Những người tham gia thị trường NFT chắc hẳn đều biết đến Huang Licheng, nhà giao dịch NFT hàng đầu trong năm 2022, vừa trở lại sau khoảng thời gian rút lui khỏi thị trường. Mới đây, anh thông báo trên mạng xã hội X (Twitter trước đây) sẽ tham gia mạng xã hội phi tập trung friend.tech vào ngày 5/10.

Và đúng như kế hoạch, Machi xuất hiện trên friend.tech và giá cổ phần cá nhân (Key) của Machi được đẩy giá nhanh chóng. Dữ liệu fren.trade cho thấy, giá ATH tiến sát 5 ETH sau vài giờ lên sóng, hiện đang giao dịch tại 3,60 ETH với 84 người nắm giữ vào sáng ngày 7/10.

Biểu đồ giá Key của Machi Big Brother. Ảnh: fren.trade.

Machi chiếm luôn Top Trending về nhà sở hữu Key được giao dịch hàng đầu, với khối lượng 101,9 ETH trong 24 giờ qua, bỏ xa người thứ hai là Dr.Hash”Wesley” với 63,76 ETH.

Machi chiếm sóng spotlight suốt hai ngày vừa qua. Ảnh: fren.trade.

So về bảng xếp hạng tổng, giá Key của Machi đang xếp hạng 7, bên cạnh nhóm dẫn đầu là Vombatus, CBB0FE và Levi với giá cổ phần lần lượt 8,24 ETH, 5,51 ETH và 5,04 ETH tại thời điểm báo chí.

Mua Key Machi lợi hay hại?

Sức hút của Huang Licheng là không cần bàn cãi, người được mệnh danh là “vua khỉ”, đang nắm giữ 144 Bored Ape Yacht Club (BAYC) và 81 Mutant Ape Yacht Club (MAYC), con số này giảm đáng kể so với thời gian Machi tung hoành thị trường NFT.

Những người nắm giữ Key của anh phần lớn là người hâm mộ và nhà giao dịch NFT, họ có dịp trao đổi trực tiếp trong nhóm kín, nơi mà Machi có thể chia sẻ kinh nghiệm vực dậy từ khoản lỗ 5.000 ETH khi tham gia airdrop Blur.

Tuy nhiên, về lâu dài, chưa thể khẳng định lời khuyên của Machi mang lại hiệu quả cho các nhà giao dịch NFT, khi anh nổi tiếng với nhiều “chiến lược ma quái”, như cách mà HanweChang, người đang dẫn đầu trong airdrop Blur mùa 2, đánh lừa Bot giao dịch NFT và thu lợi nhuận 800 ETH.