Voyager Digital đóng băng giao dịch, gửi tiền, rút ​​tiền và phần thưởng

Sàn giao dịch tiền mã hóa Voyager Digital đã đệ trình thông báo vỡ nợ cho Three Arrows Capital có trụ sở tại Singapore vào đầu tuần, nhưng nó vẫn sẽ tiếp tục hoạt động.

Mới đây vào thứ 6, sàn giao dịch tiền mã hóa Voyager Digital đã thông báo rằng họ sẽ tạm thời ngừng giao dịch, gửi tiền, rút ​​tiền và phần thưởng. Sau khi việc tạm ngưng có hiệu lực, Giám đốc điều hành Voyager Digital, Stephen Ehrlich, cho biết rằng:

“Việc một người đi vay, Three Arrows Capital, không trả được khoản vay đáng kể từ chúng tôi khiến hành động này trở nên đúng đắn”.

Ehrlich cho biết thêm:

“Quyết định này, mặc dù không phải là tối ưu, nhưng sẽ cho chúng tôi thời gian làm việc để củng cố bảng cân đối kế toán, một điều kiện cần thiết để bảo vệ tài sản và duy trì tương lai của nền tảng Voyager mà chúng tôi đã cùng nhau xây dựng."

Ngoài ra, công ty cũng đã mời Moelis & Co. và Consello Group làm cố vấn tài chính và Kirkland & Ellis làm cố vấn pháp lý.

Voyager Digital đã đưa ra thông báo vỡ nợ cho Three Arrows Capital, còn được gọi là 3AC, vào thứ Tư sau khi quỹ đầu cơ tiền mã hóa của Singapore không trả được khoản vay 15.250 Bitcoin (BTC) và 350 triệu USD Coin (USDC). Cũng vào thời điểm đó, Voyager đảm bảo rằng sàn vẫn sẽ tiếp tục hoạt động. Sàn giao dịch giải thích rằng họ đã tiếp cận 75 triệu USD trong khoản vay quay vòng 15.000 BTC mà họ lấy từ Alameda Research để chi trả cho khoản nợ mà 3AC không thể trả được. Sàn cũng cho biết họ sở hữu 137 triệu USD tiền mặt và tiền mã hóa trong tay.

Một tòa án ở Quần đảo Virgin thuộc Anh được cho là đã ra lệnh thanh lý 3AC ngay sau khi Voyager Digital nộp thông báo vỡ nợ. Các báo cáo xuất hiện vào ngày 16/6 rằng 3AC đã không đáp ứng được các lệnh gọi ký quỹ trong tuần đó.

Ngoài ra, Voyager Digital không đề cập đến khi nào nó sẽ khôi phục các dịch vụ giao dịch, gửi tiền, rút ​​tiền và phần thưởng. 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất