Tin nóng ⇢

Vốn hóa thị trường tăng lên 80 triệu USD, tại sao BENDOG có thể phục hồi trở lại?

Thị trường Solana Meme Token sôi động trong năm nay với hai đợt tăng trưởng ấn tượng. Tuy nhiên, bên cạnh những “ngôi sao băng” vụt sáng ngắn ngủi, chỉ một số ít Meme Token có nền tảng vững chắc và định hướng phát triển rõ ràng mới có thể duy trì đà tăng trưởng bền vững.

BENDOG là một ví dụ điển hình. Trong đợt tăng trưởng đầu tiên, BENDOG đạt giá trị thị trường 50 triệu USD chỉ sau nửa tháng nhưng sau đó điều chỉnh theo thị trường chung. Tuy nhiên, đến đợt tăng trưởng thứ hai, BENDOG bứt phá mạnh mẽ, giá trị thị trường tăng từ 5 triệu USD lên 80 triệu USD trong nửa tháng. Sự phục hồi ngoạn mục này thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử, thậm chí CEO Bybit Ben Zhou (@benbybit) cũng đã tweet về BENDOG.

Vốn hóa thị trường tăng lên 80 triệu USD, tại sao BENDOG có thể phục hồi trở lại?

Tại sao $BENDOG lại đạt được thành công ấn tượng như vậy?

Nguồn gốc của Meme $BENDOG

Vốn hóa thị trường tăng lên 80 triệu USD, tại sao BENDOG có thể phục hồi trở lại?

$BENDOG không phải là một Meme được tạo ra tạm thời trong thị trường Solana Meme Token năm nay, mà ngược lại, nó là một hình ảnh Meme có mức độ phổ biến mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Hình ảnh Meme của $BENDOG xuất phát từ trò chơi di động nổi tiếng toàn cầu “Talking Ben the Dog”, trò chơi này đã nhận được hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Google Play. Trong trò chơi “Talking Ben the Dog”, người chơi có thể cho Ben, chú chó dễ thương ngồi trên ghế sofa, nói chuyện với chú chó bằng giọng nói và định cấu hình các lọ thuốc trong phòng thí nghiệm để thực hiện các thí nghiệm điên rồ.

Điều này có làm bạn nhớ đến “Talking Tom Cat” không? Vâng, có thể nói rằng Ben the Dog và “Talking Tom” là cặp đôi tuyệt vời nhất và là đối tác tốt nhất. Họ cũng được phát triển bởi hãng game Outfit7. Giống như Talking Tom, Ben the Dog cũng được đồng hành cùng vô số người chơi từ khắp nơi trên thế giới và một trong số những người chơi này chính là người sáng lập Solana Anatoly Ykovenko. Năm 2017, khi Anatoly Ykovenko không được công chúng ưa chuộng và ngần ngại khi bắt đầu Solana, anh đã tìm đến một cố vấn đặc biệt để được giúp đỡ, không ai khác chính là Ben the Dog.

Ben chỉ trả lời Anatoly Ykovenko bằng một câu “Yeahppp” đơn giản và thuyết phục người sáng lập Solana, người sẽ trở nên thành công rực rỡ trong tương lai, dũng cảm bắt đầu con đường khám phá của riêng mình trước những nghi ngờ. Ngày nay, Solana là một hiện tượng không thể thiếu trong thế giới Crypto, với hàng chục triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới, và $BENDOG cũng đã nối bước thành công của Anatoly và đến với Solana, có thể nói là một con đường hai chiều. đường phố.

Do đó, hình ảnh Meme của $BENDOG thực sự có hai thuộc tính rất mạnh. Trước hết, đây là một nhân vật game nổi tiếng thế giới, và giống như Pepe, những người khác nhau tiếp xúc với Pepe trong những cảnh khác nhau, nhận ra Pepe và có những Pepe khác nhau trong lòng họ. Trong trái tim của những người khác nhau, $BENDOG có thể là một đối tác đáng yêu, một người để tâm sự khi cô đơn, một kẻ ngốc gây rắc rối trong phòng thí nghiệm, hay thậm chí là hình ảnh và ý nghĩa đa dạng của nhiều tác phẩm thế hệ thứ hai hơn, có nghĩa là như vậy. Hình ảnh Meme của $BENDOG có thể thu hút đủ lượng người xem. Vào thời điểm Meme Token ngày càng được coi là hợp lý và có giá trị, chúng ta có thể thấy trước rằng Meme Token sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong thị trường tăng trưởng tiếp theo, đặc biệt đối với những người mới làm quen với Crypto. Meme Token rất dễ hiểu và có sức lan tỏa. , Không thể bỏ qua tiềm năng của Ben the Dog ở đây.

Thứ hai, đây là một Meme có quan hệ mật thiết với Solana, thậm chí có thể nói là một phần trong câu chuyện bản địa của chuỗi Solana. Nếu người sáng lập Solana Anatoly Ykovenko không lấy cảm hứng từ ca khúc Yeahppp của Ben the Dog thì liệu Solana có thành công như ngày nay không? Tất cả chúng ta đều đã thấy Meme Token thú cưng của nhiều người sáng lập, chẳng hạn như $HEMULE dựa trên con mèo do Vitalik nuôi, $BEAR dựa trên con chó được người đồng sáng lập AVAX Kevin Sekniqi nuôi, v.v., nhưng những thứ này không tốt bằng Ben the Câu chuyện về mối quan hệ của Dog với Anatoly Ykovenko khi còn là cyberpet thật cảm động – nó thậm chí còn dẫn đến sự ra đời của Solana.

Tại sao $BENDOG lại phục hồi?

Kể từ khi ra mắt, $BENDOG đã luôn tuân thủ việc tạo nội dung và xây dựng cộng đồng, mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ra bên ngoài thông qua việc tạo nội dung, đồng thời nhận được sự hỗ trợ nội bộ từ một cộng đồng trung thành và năng động. Ngay cả trong thời kỳ thị trường suy thoái, cộng đồng này vẫn kiên định, làm việc cùng với nhóm để giúp thúc đẩy $BENDOG. Hiện tại, $BENDOG có gần 75.000 người theo dõi trên Twitter và 50.000 thành viên trên Telegram. Sự phát triển tự nhiên và liên tục của cộng đồng là “sự trở lại của người hùng” của $BENDOG trong đợt bùng nổ Solana Meme Token thứ hai.

Những nỗ lực không ngừng của $BENDOG trong thời kỳ thị trường suy thoái cũng đã được đền đáp khi Solana Meme Token nóng lên trở lại. Với sản lượng sáng tạo nội dung liên tục và tích cực xây dựng mối quan hệ bên ngoài, $BENDOG đã dần dần thiết lập quan hệ đối tác bền chặt và nhận được sự chú ý cũng như ủng hộ của các KOL quan trọng. Có hơn 100 KOL nổi tiếng hỗ trợ $BENDOG, chẳng hạn như Eric Cryptoman, CTM, NotEezzy, v.v. $BENDOG cũng được hỗ trợ bởi người sáng lập NEAR và đã thiết lập quan hệ đối tác với các dự án hàng đầu như Near Dapp HOT DAO, được xếp hạng số 1 trên Dappradar.

Vốn hóa thị trường tăng lên 80 triệu USD, tại sao BENDOG có thể phục hồi trở lại?

Eric Cryptoman đã hỗ trợ $BENDOG từ đầu đến nay

Điều bất ngờ nhất là sau khi $BENDOG ra đời trên Solana và củng cố vững chắc vị thế của mình trên Solana, họ cũng đang nỗ lực mở rộng tầm ảnh hưởng của mình sang các chuỗi khác và đã đạt được thành công lớn. Illia, người đồng sáng lập NEAR, đã đích thân theo dõi $BENDOG và tweet về nó.

Vốn hóa thị trường tăng lên 80 triệu USD, tại sao BENDOG có thể phục hồi trở lại?

Dòng tweet này không chỉ nhận được phản hồi từ tweet chính thức của NEAR mà còn có Andriy, người đồng sáng lập cầu nối chuỗi Allbridge, và Peter Volnov, người đồng sáng lập ví sinh thái NEAR Here Wallet, cũng xuất hiện trong video dưới dạng tiếng nói, trò chuyện với sự tương tác của Ben the Dog. Ngay sau đó, $BENDOG đã hỗ trợ kết nối với mạng NEAR và bắt đầu hợp tác chính thức với Here Wallet (HOTDAO) để tiến hành airdrop cho những người nắm giữ $HOT.

Niêm yết trên các sàn giao dịch lớn

Hiện tại, $BENDOG đã được niêm yết trên nhiều CEX chính thống, bao gồm Bybit (hợp đồng vĩnh viễn), Bitget, Gate.io, Kucoin, Bitpanda và Mexi. Một số CEX hàng đầu trong khu vực có ảnh hưởng đáng kể ở các quốc gia cụ thể cũng đã niêm yết $BENDIG, chẳng hạn như COINDCX ở Ấn Độ và Coins.ph ở Philippines.

Hiện tại, $BENDOG đang nỗ lực để niêm yết hợp đồng vĩnh viễn trên Binance.

Hệ sinh thái

$BENDOG đã tạo nên làn sóng và chiếm được vị trí của mình trong thế giới tiền điện tử với tư cách là Meme Token, nhưng họ chưa hài lòng với điều đó. Họ hy vọng sẽ cung cấp nhiều tiện ích hơn cho Token thông qua hệ sinh thái trò chơi “Benhala”, mang đến cho chủ sở hữu trải nghiệm phong phú hơn và giúp $BENDOG tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của mình và hình thành lợi thế cạnh tranh khác biệt hơn so với các Token Meme khác.

Hệ sinh thái trò chơi “Benhala” bao gồm:

Hopping Ben: Trò chơi đầu tiên, hãy nhắm theo hướng và trượt để Ben vượt qua các chướng ngại vật và về đích Ben cũng sẽ tạo ra âm thanh Yes kỳ diệu và dễ thương trong quá trình này. Trò chơi hiện có sẵn trên App Store và Google Play.

Tapping Ben: Ứng dụng nhỏ Telegram cho phép cộng đồng kiếm điểm và $BENDOG thông qua lối chơi thú vị.

Nền tảng Social-Fi: Nền tảng nhiệm vụ xã hội độc đáo nơi người dùng có thể hoàn thành các nhiệm vụ truyền thông xã hội để kiếm điểm và $BENDOG Farming.

Ngoài ba ứng dụng trên, $BENDOG còn có kế hoạch hợp tác với nhiều nhà phát triển hơn trong tương lai để tạo ra các trò chơi Play 2 Earn thú vị hơn. Những người nắm giữ $BENDOG cũng có thể chọn cam kết $BENDOG của mình để có quyền tham gia các hoạt động Token độc quyền, nhân đôi thu nhập từ trò chơi, đạo cụ trò chơi bổ sung và phần thưởng xếp hạng độc quyền trong hệ sinh thái trò chơi.

Tokenomics

Tổng nguồn cung là 1 tỷ, được lưu hành đầy đủ, thuế giao dịch 0% và LP ban đầu đã bị đốt.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục