2022-08-10 09:34:18

USDC của Circle sẽ không hỗ trợ chuỗi Ford ETH PoW

Nam Nguyen Nam Nguyen đăng lên Tin thị trường  19

Circle khẳng định họ đang làm "điều đúng đắn", ủng hộ sự phát triển của chuỗi mới trong bối cảnh các cuộc thảo luận ngày càng tăng về một đợt Fork Ethereum khác.

Nhà cung cấp stablecoin Circle đã công bố hỗ trợ việc Ethereum chuyển sang PoS sau sự kiện hợp nhất rất được mong đợi dự kiến diễn ra vào ngày 19/09.

"Chúng tôi hiểu trách nhiệm của mình đối với hệ sinh thái Ethereum và các doanh nghiệp, nhà phát triển và người dùng cuối phụ thuộc vào USDC và chúng tôi sẽ làm điều đúng đắn".

USDC hiện là stablecoin lớn thứ 2 có vốn hóa thị trường là 54.2 tỷ đô la.

Thông báo của Circle được đưa ra trong bối cảnh ngày càng có nhiều suy đoán rằng sự kiện hợp nhất cũng sẽ dẫn đến một đợt Fork Ethereum khác sẽ giữ cho cơ chế đồng thuận PoW cho mục đích duy trì việc mining.

Sau khi hợp nhất, các miners sẽ được hoán đổi thành validator, người dùng sẽ staking 32 Ethereum để xác thực các giao dịch trên mạng.

Do đó, số lượng máy đào Ethereum khổng lồ của các công ty mining lớn sẽ trở nên lỗi thời.

Công ty mining có ảnh hưởng nhất của Trung Quốc do Chandler Guo làm chủ đang có ý định kêu gọi các miners khác để Fork và dự định sẽ cho ra mắt một loại tiền mới là ETHPOW.

BitMEX cũng vừa ra mắt một hợp đồng tương lai cho phép các nhà đầu cơ tận dụng giao dịch ETHPOW.

Đối với Circle:

"Mặc dù chúng tôi không chắc về khả năng Fork sau khi hợp nhất Ethereum Mainnet, USDC với tư cách là một tài sản Ethereum chỉ có thể tồn tại dưới dạng một “phiên bản” hợp lệ duy nhất và kế hoạch duy nhất của chúng tôi là hỗ trợ đầy đủ chuỗi Ethereum PoS đã được nâng cấp".

 

 

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục