2021-07-16 12:43:48

Uniswap đã giới thiệu sáu tính năng và cải tiến mới, bao gồm lựa chọn mức phí tự động

DeepQ DeepQ đăng lên Tin nhanh  17

Tiendientu.net, vào ngày 15 tháng 7, sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đã thông báo ra mắt sáu tính năng và cải tiến mới, đó là lựa chọn mức phí tự động, bản đồ phạm vi thanh khoản, giao diện người dùng để tạo đề xuất, dịch thuật bằng 30 ngôn ngữ và các công cụ tìm nguồn cung ứng cộng đồng, Trung tâm trợ giúp Uniswap, cải tiến tài liệu và trang đăng nhập mới cụ thể như sau:

1. Tự động lựa chọn mức phí: Để giúp LP chọn mức phí chính xác, ứng dụng sẽ tự động mặc định mức phí thanh khoản nhất.

2. Bản đồ phạm vi thanh khoản: Kể từ hôm nay, giao diện LP sẽ hiển thị phân phối thanh khoản theo thời gian thực trong nhóm đã chọn, cung cấp cái nhìn sâu sắc về ý kiến của thị trường tổng thể về cách phân bổ thanh khoản một cách tối ưu.

3. Tạo UI đề xuất: Hiện chức năng "Tạo đề xuất" đã được them vào giao diện quản trị. Người dùng có thể chọn hoạt động được đề xuất (chuyển giao, phê duyệt), địa chỉ mục tiêu và nội dung mục tiêu để đi kèm với văn bản được đề xuất của họ.

4. 30 công cụ dịch ngôn ngữ và nguồn cung ứng cộng đồng: Để hỗ trợ tốt hơn cho các nhóm người dùng quốc tế, giao diện Uniswap hiện bao gồm hơn 30 ngôn ngữ. Ngôn ngữ mặc định được đặt theo cài đặt ngôn ngữ của trình duyệt, nhưng nó có thể được thay đổi theo cách thủ công thông qua trình đơn thả xuống.

5. Trung tâm trợ giúp Uniswap: Tuần này, Trung tâm trợ giúp Uniswap đã được ra mắt để giải quyết các vấn đề thường gặp ảnh hưởng đến người dùng. Một số hướng dẫn vận hành cũng đã được phát hành, trong đó đầu tiên là bộ sưu tập Optimism để phù hợp với giao thức được phát hành gần đây trên lớp 2.

6. Cải tiến tài liệu và trang đăng nhập mới: Người dùng hiện có thể xem và tìm kiếm tài liệu và hợp đồng cho cả ba thỏa thuận ở một nơi thống nhất. Hướng dẫn kỹ thuật thêm về các tính năng Hoán đổi và Hoán đổi Flash cũng đã được thêm vào trong v3.
 

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục