2021-07-21 21:26:05

UNION hợp tác với API3

Nam Nguyen Nam Nguyen đăng lên Tin thị trường  11

UNION thông báo quan hệ đối tác với API3, API là nền tảng Oracle phi tập trung cho Web3, để mang lại các tích hợp và dịch vụ khác nhau cho người dùng của cả 2 cộng đồng.

 

API3 đưa các dịch vụ API truyền thống vào blockchain thông qua nguồn cấp dữ liệu phi tập trung và mạng lưới các nhà cung cấp API do bên thứ nhất điều hành, loại bỏ các bên trung gian bên thứ ba. Nền tảng của API3 do DAO quản lý, đảm bảo chống lại sự cố nguồn cấp dữ liệu và hỗ trợ tham chiếu dữ liệu cross-chain cho một hệ sinh thái DeFi multichain đang phát triển. API3 có tích hợp cổng API web3 của họ, Airnode, trong quá trình xử lý với một số giao thức hàng đầu trong DeFi, bao gồm Matic, Kleros, Fantom và Harmony.

UNION sẽ kết hợp các bộ cấp dữ liệu kỳ diệu của API3 vào nền tảng của nó để người viết chính sách và sản phẩm có thể tận dụng dữ liệu an toàn, chính xác và đa dạng cho bộ sản phẩm của UNION. Dữ liệu của API3 sẽ chuyển sang U-CDS, cho phép UNION khai thác vào kiến trúc của API3 để tích hợp và phân phối dữ liệu nguồn đơn trong khuôn khổ phân quyền – làm cho dữ liệu tham chiếu của U-CDS trở nên mạnh mẽ và đa dạng hơn.

Ngoài ra, UNION sẽ làm việc với API3 để đưa ra các chính sách xung quanh các ứng dụng theo hướng dữ liệu sự kiện, cùng nhau tiếp thị sản phẩm và chia sẻ lợi nhuận. Các dịch vụ bảo vệ U-CDS cũng sẽ được mở rộng đối với các rủi ro về oracle, dữ liệu và hợp đồng thông minh của API3, cho phép người dùng API3 mua bảo vệ convex, bảo vệ nhược điểm trên mạng lưới, các nhà cung cấp oracle trong trường hợp khai thác khác nhau với mức phí bảo hiểm phải chăng. Dữ liệu sự kiện liên quan đến các xác nhận quyền sở hữu và các khoản thanh toán cũng sẽ được chia sẻ với API3 để đảm bảo sự rõ ràng về cơ chế và việc sử dụng các nhóm phạm vi bảo hiểm.

Trong tương lai, UNION và API3 sẽ khám phá thêm các cơ hội hợp tác có lợi cho cả hai hệ sinh thái. UNION rất vui mừng được thêm một trong những nhà cung cấp tiên tri và API phi tập trung hàng đầu trong ngành, đồng thời chào mừng cộng đồng API3 đến với hệ sinh thái UNION.

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục