Twitter xếp hạng các tweet như thế nào?

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Twitter giới thiệu thuật toán mới để tăng sự phổ biến của tweet và hướng tới lợi ích cho cộng đồng tiền điện tử. Với mục tiêu đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, Twitter đã cải thiện thuật toán của mình để đảm bảo rằng các tweet về tiền điện tử và cộng đồng liên quan được hiển thị và lan truyền rộng rãi.

Bằng cách kết hợp sự sắp xếp thông minh và tiêu chí tương tác, thuật toán mới giúp tăng cường khả năng nhìn thấy và tương tác với các tweet liên quan đến tiền điện tử. Điều này sẽ giúp người dùng theo dõi những xu hướng mới nhất trong thế giới tiền điện tử, nhận thông tin quan trọng và tham gia vào cuộc trò chuyện Twitter Space.

Tiendientu tổng hợp lại cách cải thiện thứ hạng tweet trên Twitter cho bạn như sau:

Trọng số tính điểm chính của Twitter là bình luận, tiếp theo ba hành động bằng điểm nhau là thả tim, retweet và xem trang cá nhân của người đang bài, còn lại những tương tác khác chỉ chiếm trong số nhỏ.

Hiện tại, Twitter hiện sử dụng thuật toán Pagerank của Google, cho nên tương tác với nội dung phân biệt chủng tộc, tôn giáo, chính trị hoặc các hình thức tiêu cực khác sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến điểm danh tiếng của bạn.

Đối với những tài khoản mới lập, người dùng cần hoạt động trên 30 ngày để bài đăng được phổ biến và không bị thuật toán đánh dấu là bot. Một lưu ý là bạn đăng tweet bằng ngôn ngữ khác với cài đặt giao diện người dùng sẽ làm giảm thứ hạng.

Twitter ưu tiên đa phương tiện, người dùng sử dụng dịch vụ Twitter Blue hoặc các hình thức xác minh khác được ưu tiên nhiều hơn.

Với việc áp dụng thuật toán mới này, Twitter hy vọng cung cấp một môi trường thúc đẩy sự giao tiếp và chia sẻ thông tin giữa các thành viên trong cộng đồng tiền điện tử. Điều này tạo ra một cơ hội cho người dùng để tương tác với các chuyên gia, dự án và tin tức quan trọng trong lĩnh vực này.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất