Twitter đồng ý giản hòa với Elon Musk – Bước đệm tốt cho thương vụ 44 tỷ đô la

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Elon Musk và Twitter Inc có thể đạt được một thỏa thuận để chấm dứt vụ kiện tụng trong những ngày tới, dọn đường cho người giàu nhất thế giới chốt thỏa thuận trị giá 44 tỷ đô la, theo Rueters hôm Thứ Năm, 6 Tháng Mười.

Nguồn tin bí mật cho biết hai bên đồng ý hoãn phiên tòa sắp tới sẽ diễn ra, các cuộc đàm phán về thương vụ trên được tiếp tục. Tuy nhiên, nhóm pháp lý của Twitter vẫn chưa chấp nhận bất kỳ thỏa thuận nào, trong khi thẩm phán tòa án tại Delaware, bà Kathaleen McCormick, cho biết đang chuẩn bị cho phiên tòa tiếp theo.

Đề xuất của Elon Musk bao gồm thỏa thuận kết thúc sớm vụ kiện tụng trong khi chờ nhận những khoản vay nợ. Trong khi hai công ty Apollo Global Management Inc (APO.N) và Sixth Street Partners đã tạm ngưng việc tài trợ 1 tỷ đô la cho thương vụ của Musk.

Không rõ điều gì đã khiến nhóm pháp lý của Musk đề nghị dàn xếp, nhưng nếu phiên tòa được diễn ra, bất lợi nằm về phía Elon Musk, mặc dù ông cũng bị ảnh hưởng bởi lần hỏi mua đầu tiên thất bại.

Musk đã bán số cổ phiếu Tesla trị giá 15,4 tỷ đô la trong năm nay, nhưng các nhà phân tích cho biết ông có thể phải huy động thêm từ 2 đến 3 tỷ đô la với điều kiện phần tài chính còn lại của ông không thay đổi.

Giá DOGE trên khung 1H. Nguồn: Tradingview

Hôm nay giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch ở mức 0,648 đô la, không thay đổi nhiều so với thời điểm ra tin tức kể trên.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights