Trải nghiệm đầu trên Sui Network: Có thực sự mượt như lời đồn?

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Vào tối ngày 3 tháng 5, Sui Network đã chính thức ra mắt mainnet theo kế hoạch.

Hiện tại, mainnet đã được ra mắt thành công. Liệu trải nghiệm mạng chính có hiệu quả, chi phí thấp và trôi chảy như đội ngũ phát triển đã quảng bá trước đó không?

Sui platform information

1) Trang thông tin Sui Network

Tại đây, bạn có thể xem các khác biệt về hiệu suất và chức năng giữa mạng phát triển Sui, mạng thử nghiệm và mạng chính. Có tổng cộng 98 node validators và hai nút được chạy bởi Mysten Labs trên mạng chính.

2. Sui block explorer

Trong trình duyệt khối Sui, bạn có thể xem một số thông tin cơ bản của SUI, bao gồm TPS, phân bố các nút mạng, trạng thái sản xuất khối, giá, giá trị thị trường và các thông tin khác, và bạn cũng có thể tra cứu thông tin giao dịch địa chỉ.

3) Sui Wallet

Ở đây, tiendientu sử dụng ví Suiet làm ví dụ, nhấp vào liên kết để truy cập trang web chính thức của Suiet, chọn “Kết nối Ví Plugin” để tải xuống plugin, nếu bạn là người dùng mới, bạn cần tạo một ví mới giống như sử dụng một ví thông thường, và ghi lại seed keys để đăng nhập.


Sui cross-chain bridge

Bridge Sui Token hiện đã hoạt động, và người dùng có thể chuyển đổi trực tiếp 22 tài sản được hỗ trợ bởi Wormhole sang mạng Sui.

Ban đầu, Wormhole Connect hỗ trợ các tài sản chuyển chuỗi trên các nền tảng Ethereum, Polygon, BSC, Avalanche, Celo, Moonbeam, Solana và Sui: ETH, WETH, USDC, MATIC, WMATIC, BNB, WBNB, AVAX, WAVAX, FTM, WFTM, CELO, GLMR, WGLRM, SOL.


Tiếp theo, hãy cùng trải nghiệm cổng cầu chuyển chuỗi chính thức “portalbridge”.

Sau khi chọn “Liên kết Ví”, chọn mạng, chọn tài sản, bạn có thể chọn tài sản chuỗi ban đầu hoặc SUI làm phí xử lý (ví dụ, nếu bạn chọn chuỗi BSC, bạn có thể chọn BNB hoặc SUI làm phí xử lý), chọn tài sản chuyển chuỗi khác sang SUI, và các phí thủ tục là như nhau, 0,2 SUI hoặc giá trị tương đương của các tài sản chuỗi ban đầu, giá vẫn rất rẻ.

Sui NFT Marketplace

Hiện tại, Souff l3, nền tảng giao dịch NFT hàng đầu trên mạng Sui, đã được ra mắt trên mainnet.

Nhấp vào liên kết trang web chính thức: https://souff l3.com/

Sau khi nhấp vào “Kết nối” để liên kết ví, bạn có thể tham gia giao dịch LaunchpadNFT trên nền tảng.

Vì mạng chính Sui vừa mới ra mắt, nhiều dự án sinh thái chưa cùng nhau ra mắt mạng chính, và phân phối token ban đầu của Sui đều nằm trên sàn giao dịch tập trung CEX thay vì trên chuỗi.

Việc này đã ảnh hưởng đến sự hoạt động tích cực của người dùng trên chuỗi. Tuy nhiên, đối với trải nghiệm hiện tại khi sử dụng các ứng dụng trên chuỗi, hiệu quả sử dụng khá trơn tru.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights