2021-06-10 18:02:51

Trader cảnh báo về một đợt điều chỉnh dữ dội tiếp theo cho Bitcoin

DeepQ DeepQ đăng lên Tin nhanh  12

Tiendientu.net, Bitcoin đã đạt gần 38.000 đô la trong một sự trở lại mạnh mẽ vào hôm nay. Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD đạt mức cao cục bộ là 37.500 đô la vào rạng sáng nay, duy trì mức cao hơn kể từ đó. Trader Crypto Cobra bị thuyết phục về một đợt điều chỉnh rộng rãi 20% cho toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử khi mà BTC / USD vẫn dưới 42.000 đô la. Thông qua việc phân tích biểu đồ 4 giờ vào thứ Năm, Crypto Ed đã xem xét mức bật gần 32.000 đô la nếu một đợt giảm nữa là cần thiết. Ông cho rằng: 


“Không thực sự rõ ràng vào sáng nay, khó có thể tìm thấy các mảnh ghép của câu đố và tôi có thể hoàn toàn sai, do đó chỉ có biểu đồ 4 giờ. Và miễn là tôi không thấy sự từ chối mạnh mẽ, tôi sẽ gắn bó với kịch bản tăng giá này (bởi vì tôi thích phản ứng từ những người bi quan, những người không mua dip).”


Bên cạnh đó cũng có những tin tốt từ nhiều nguồn đã làm nổi bật câu chuyện về Bitcoin nói riêng trong những ngày gần đây. Thông báo áp dụng của El Salvador dường như có tác động tiềm ẩn đến thị trường, trong khi vào thứ Tư, người quản lý tài sản trị giá 157 tỷ đô la Victory Capital đã tham gia vào con tàu tiền điện tử.
 

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục