Tổng quan dự án Mask Network (MASK) – Cầu nối từ Web2.0 sang Web3.0

Mask áp dụng những đặc tính nổi trội của blockchain như tính phi tập trung, tốc độ truyền tải dữ liệu cao, họ xây dựng giao diện dễ sử dụng để thu hút người dùng. Những bước đi đầu tiên của Mask là xây dựng mạng lưới ngang hàng, tính chống kiểm duyệt của những website phổ biến để người dùng an tâm sử dụng.

Mask Network (MASK) là gì?

Chúng ta đang ở trong thế giới Web2.0 như bạn mua sắm trên Amazon, trò chuyện với bạn bè thông qua Messenger (Facebook) thậm chí là đặt đồ ăn trên các ứng dụng thông minh,… Nhưng khi bước sang Web3.0 thì cần cầu nối để mọi người dễ dàng sử dụng, Mask Network được sinh ra để đáp ứng nhu cầu đó.

Hiện tại Mask Network cho phép bạn giao dịch NFT, swap trên sàn tập trung/ phi tập trung. Mục tiêu chính của Mask là tính năng ngang hàng trong tương lai để bạn có thể sử dụng những chức năng này trên bất kỳ website nào.

Đặc điểm dự án Mask Network (MASK)

Vấn đề hiện tại

Cộng đồng Internet sau này sẽ đề cao tính cá nhân hóa, chúng ta được phép làm những điều mình thích và thể hiện ra để mọi người cùng chiêm ngưỡng, đó sẽ là một thế giới tự do và phi tập trung giúp bạn không bị kiểm soát bởi những gã khổng lồ Internet hiện nay. Khi bạn là một nhà phát triển ứng dụng, để được đưa lên App Store và Android thì cần đáp ứng nhiều điều kiện của họ, nhưng trong tương lai hoàn toàn khác bạn có thể đưa ứng dụng của mình lên nhiều phương tiện khác không cần phụ thuộc vào bất kỳ công ty nào, đó chính là đề cao tính sở hữu.

Facebook những năm gần đây vướng phải hàng loạt vụ kiện khi tự động thu thập thông tin người dùng, chia sẻ cho các nhà quảng cáo, chưa hoàn toàn kiểm duyệt thông tin được đăng lên,… Đây là những điều Web2.0 đang gặp phải, Mask Network sẽ là cầu nối để đưa bạn sang Web3.0.

Cách giải quyết của Mask Network

Mask áp dụng những đặc tính nổi trội của blockchain như tính phi tập trung, tốc độ truyền tải dữ liệu cao, họ xây dựng giao diện dễ sử dụng để thu hút người dùng. Những bước đi đầu tiên của Mask là xây dựng mạng lưới ngang hàng, tính chống kiểm duyệt của những website phổ biến để người dùng an tâm sử dụng.

Mọi người có thể tự do sáng tạo, xây dựng cơ sở hạ tầng phi tập trung, các giải pháp Layer2 để giúp mạng lưới hoạt động tốt hơn. Mask sẽ tiếp cận hàng triệu người dùng bằng cách đề cao tính cá nhân hóa và quyền riêng tư của mọi người.

Hệ sinh thái Mask Network

NFT Avatar: Trong Mask Extension, người dùng có thể tạo avatar dưới dạng NFT để thể hiện cá tính và có thể đem bán trên Marketplace.

DApps: Mask cho phép người dùng phát triển DApps và hoạt động trên Mask Network.

Thông tin MASK Token

Thông tin cơ bản

Phân phối MASK Token

Tổng 100,000,000 MASK sẽ được phân phối như sau:

  • Reserve Foundation: 39,55%
  • Team: 23%
  • Early Investors: 14,25%
  • Token Round: 14,2%
  • Public Sale: 7%
  • Liquidity Pool: 1%
  • Airdrop: 1%

Quá trình phân phối MASK Token

Công dụng MASK Token

Governance: Người sở hữu MASK có thể sử dụng MASK làm quyền quản trị, tham gia vào các vấn đề của mạng lưới.

Incentive: Người dùng tham gia các hoạt động trong Mask Network và được thưởng khuyến khích bằng MASK token.

Giá MASK Token

Mọi người có thể xem giá của MASK trên CoinMarketCap: Tại đây

Nguồn: CoinMarketCap

Team, Investors và Partners

Team

Mask được thành lập và phát triển bởi một công ty có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc do Suji Yan đứng đầu.

Investors

Updating…

Partners

Roadmap và Updates

Updating…

Contact dự án

Website: Website

Twitter: Twitter

Telegram: Telegram

Discord: Discord

Facebook: Facebook

Reddit: Reddit

Youtube: Youtube

Github: Github

Tổng kết

Mask Network là dự án hướng về Web3.0, bạn là người yêu thích tính phi tập trung và giao dịch ngang hàng thì Mask rất đáng được quan tâm. Hãy để lại bình luận khi bạn có thắc mắc nhé.

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư, Thecoindesk chỉ đưa ra những thông tin xung quanh dự án, bạn phải chịu trách nhiệm trước những quyết định mình đưa ra!

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm