Tìm hiểu về Open Campus (EDU) – Giao thức giáo dục Web3 hàng đầu của Binance

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Dự án thứ 31 của Binance Launchpad, Open Campus (EDU), với mong muốn kết hợp giữa sáng tạo giáo dục và công nghệ blockchain.

Open Campus cung cấp hệ thống học tập Web3 khuyến khích giáo viên đóng góp cho xã hội và thúc đẩy giáo dục toàn cầu. Open Campus là một giao thức Web3 phục vụ cộng đồng điều khiển, kết hợp thị trường giáo dục và xuất bản, với các chức năng của Web3 sử dụng hợp đồng thông minh.

Ba nhóm người dùng chủ yếu bao gồm học sinh, người tạo nội dung kiếm thu nhập và nhà từ thiện công ích có thể quyên góp để hỗ trợ giáo dục. Open Campus thành công nhờ nền tảng không cần mã hóa cho phép giáo viên tạo và phân phối nội dung giáo dục tương tác và kiếm được phần chia sẻ doanh thu dựa trên việc sử dụng.

TinyTap – Từ nền tảng Web2 đến Web3

Bắt đầu bởi công ty giáo dục truyền thống TinyTap, được thành lập vào năm 2012, có trụ sở tại Tel Aviv, Israel và đã hoàn thành vòng gọi vốn mới nhất trị giá 8,5 triệu USD. Các nhà đầu tư của TinyTap bao gồm Sequoia China, Shima Capital, Polygon, Liberty City Ventures, Kingsway Capital và GameFi Ventures và một số cái tên khác.

Vào tháng 6/2022, Animoca Brands đã mua 84% cổ phần của TinyTap với giá 38,9 triệu USD để phát triển công ty thành một nền tảng Web3. Với hơn 100.000 giáo viên và chín triệu gia đình, TinyTap là một trong mười ứng dụng dành cho trẻ em hàng đầu trên thế giới với doanh thu cao.

Phân tích về token EDU và hệ sinh thái giao thức Open Campus

Open Campus đã công bố danh sách thành viên hội đồng EDU, bao gồm cộng sự đồng sáng lập Animoca Brands Yat Siu, CEO và nhà sáng lập TinyTap Yogev Shelly, CEO và thành viên Hội đồng GEMS Education Jay Varkey, cựu chủ tịch KIPP Foundation Jack Chorowasky và Yida Gao, nhà sáng lập của Shima Capital.

Binance tập trung vào lĩnh vực giáo dục như là một hướng đi chính trong kế hoạch 2023 của mình, do lĩnh vực giáo dục có thể giảm ngưỡng cho người dùng tham gia vào ngành công nghiệp Web3.

IEO của EDU đã thành công trên Binance Launchpad, với ROI ATH lên đến 3500%, vượt trên những tin đồn thất bại trước đó. Tổng cung EDU là 1 tỷ token, với cung lưu thông là 145 triệu EDU tại thời điểm báo chí. EDU đóng vai trò token tiện ích của hệ sinh thái Open Campus, với các tính năng như quản trị, thanh toán, chia sẻ doanh thu trên chuỗi, thu hút người dùng và sở hữu nội dung.

Trong tương lai, EDU có thể hỗ trợ trong các giao dịch hệ sinh thái này, tài trợ cho các dự án và học bổng và có một hệ thống đánh giá đồng thuận phi tập trung. Việc lưu thông và sử dụng EDU sẽ bao gồm các nhà tạo nội dung tạo nội dung giáo dục, trả EDU để được xem xét, casting cho NFT Publisher và bán NFT Publisher trên thị trường.

Nền tảng giáo dục hàng đầu trên blockchain

Người học có thể sử dụng EDU để mua nội dung khóa học và nhận được bằng cấp được chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. Doanh thu từ Publisher NFT sẽ được chia sẻ bởi nhà sáng lập nội dung, các nhà xuất bản chung, các nền tảng giáo dục và quỹ EDU.

EDU Vault cung cấp phần thưởng cơ bản cho các nhà sáng lập nội dung. Người nắm giữ token có thể tham gia vào quyết định của Open Campus bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất trong tương lai thông qua Snapshot.

Open Campus là một dự án được thiết kế để giới thiệu thêm người dùng bên ngoài vào hệ sinh thái blockchain. Cơ sở người dùng cho Open Campus sẽ rất lớn vì nó thu hút các nhà sáng tạo nội dung giáo dục Web3 tham gia.

Dự án không chỉ có thể đổi mới ngành giáo dục truyền thống mà còn thiết lập một hệ thống học tập Web3. Việc xây dựng hệ sinh thái dự án sẽ phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu của các nhà sáng tạo nội dung để giữ tiền, chất lượng của nội dung và liệu học viên có thực sự học được gì hay không.

Các chi tiết về hiển thị nội dung giáo dục, thể hiện thao tác mua, phần trăm phân phối thu nhập từ Publisher NFT và ảnh hưởng của quản trị bỏ phiếu vẫn chưa được tiết lộ.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục