2021-06-05 10:55:19

Tiền điện tử đang được thanh toán rộng rãi trên thế giới

DeepQ DeepQ đăng lên Tin nhanh  19

Tiendientu.net, thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển và gây bão trên toàn thế giới. Cùng với đó, nhiều nhà cung cấp trên thế giới đã chấp nhận crypto như là một phương tiện thanh toán.
Chẳng hạn như ví lớn của Philippines GCash ra mắt các dịch vụ tiền điện tử, theo bước chân của PayPal, Venmo và những ví khác. CEO GCash, Martha Sazon cho rằng:

“Mặc dù bây giờ chúng ta có thể bị coi là kẻ lạ lùng, nhưng điều quan trọng trong thời đại kỹ thuật số này là chúng ta nên lưu tâm đến tất cả sự thay đổi ngoài kia. Điều quan trọng là phải biết xu hướng đang là gì và tiền điện tử là một phần của điều đó.”


Hoặc như chuỗi cửa hàng tiện lợi Sheetz của Mỹ hiện đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Sheetz tiết lộ rằng tùy chọn thanh toán tiền điện tử dành cho cả các mặt hàng trong cửa hàng và máy bơm khí tại hơn 600 cửa hàng của họ trên khắp Pennsylvania, Ohio, Maryland, Virginia, North Carolina và West Virginia.
Ngoài ra, thương hiệu khách sạn sang trọng The Kessler Collection đã ra mắt các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử và stablecoin cho khách hàng của họ.

Trong một cuộc khảo sát của MasterCard từ đầu tháng 5 cho thấy có tới 40% người được hỏi trên toàn cầu bày tỏ sự quan tâm đến việc sử dụng tiền điện tử để thanh toán vào năm 2022.

Như vậy, có thể thấy trong tương lai gần việc thanh toán bằng tiền điện tử sẽ được triển khai nhiều hơn nữa, giúp tăng tính thanh khoản cho cả thị trường.
 

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục