Tiềm năng của AXS trong tương lai

Sau khi Facebook đổi tên thành Meta, các dự án crypto làm về Metaverse (vũ trụ ảo) đã nhận được sự chú ý nhất định, đánh dấu bằng các đợt tăng giá của các token điển hình như Decentraland (MANA), Axies Infinity (AXS), Sandbox(SAND), Enjin(ENJ),…

1.    AXS (Axies Infinity)

Giá AXS đã tăng gần 56 lần trong vòng 5 tháng, thiết lập ATH ở mức 165.25USD vào ngày 7/11/2021. Đến thời điểm hiện tại, AXS đang được giao dịch ở mức 49.14$, giảm 70% so với ATH. Tuy nhiên, các chỉ báo on-chain đang cho thấy một khả năng tăng giá mạnh

a.    Lượng token trên sàn

Token trên sàn thể hiện khả năng giảm giá đến từ áp lực phe bán. Trong 8 tháng qua, lượng AXS trên các sàn tập trung đã giảm từ 20 triệu xuống còn 2.8 triệu AXS.

Mức giảm 86% này cho thấy các nhà đầu tư đang cực kì lạc quan về tương lai của Axies Infinity.

b.    MVRV (Market value to realized value)

Bổ sung cho dự đoán lên của AXS chính là đường MVRV 365 ngày, chỉ số được sử dụng để đánh giá lãi/lỗ của các nhà đầu tư Axies trong năm qua.

Giá trị dưới -10% chỉ ra các holder ngắn hạn đang thua lỗ và holder dài hạn có xu hướng tích lũy. Do đó, giá trị dưới -10% thường được gọi là “vùng cơ hội”. Hiện tại, MVRV 365 ngày cho AXS đang dao động quanh mức -46% và ở vùng âm kể từ tháng 1/2022, thể hiện holder ngắn hạn đang cắt lỗ, cho phép những diamond hand mua AXS với giá thấp hơn. Vì vậy, nhà đầu tư có thể chờ đợi các động thái sắp tới do không có áp lực bán kết hợp với việc được cá voi quan tâm nhiều hơn.

c.    Biểu đồ phân phối nguồn cung

Biểu đồ nguồn cung cho thấy các ví có hơn 1 triệu coin đang bắt đầu tích lũy AXS từ ngày 10/2, số lượng ví tăng từ 9 lên 100 địa chỉ.

2.    Tổng kết

Tuy độ fomo của các dự án đã giảm dần sau tháng 5/2021 do tình hình xấu của thị trường, tuy nhiên AXS lại cho thấy một khả năng hồi phục khá tốt.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất