Tether nhấn mạnh rằng nó không hoạt động ở Hoa Kỳ để trả lời câu hỏi của cựu quan chức SEC

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Tin tức vào ngày 12 tháng 5, để trả lời một loạt câu hỏi về Tether của John Reed Stark, cựu quan chức thực thi Internet của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, trên Twitter, bao gồm tính xác thực của các báo cáo tài chính và các vấn đề tuân thủ. Giám đốc Công nghệ của Tether, Paolo Ardoino trả lời:

1. Tether không phải là một công ty của Mỹ, không hoạt động tại Hoa Kỳ và không thu hút người dùng Mỹ.Thị trường cốt lõi của nó là những người không có tài khoản ngân hàng ở các thị trường mới nổi và các nước đang phát triển. 

2. Tether sẽ không chỉ xác minh tất cả các khách hàng trên thị trường lớn mà còn tiến hành thẩm định nâng cao đối với tất cả các khách hàng của mình. Tất cả các khách hàng đều được xếp hạng rủi ro và được kiểm tra thường xuyên theo chương trình chống rửa tiền tiêu chuẩn của ngân hàng. Công ty sử dụng World-Check để theo dõi tự động và liên tục tất cả khách hàng về các biện pháp trừng phạt tiềm ẩn và chỉ trích truyền thông xấu, đồng thời sàng lọc các giao dịch chuyển giữa công ty và khách hàng thông qua Chainalysis để tìm các liên kết đến các ví có rủi ro cao tiềm ẩn. 

3. Nhóm tuân thủ của công ty giúp người dùng bị tin tặc lấy lại tiền và đã nhiều lần hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật và cơ quan quản lý (được minh họa bằng nhiều số liệu và sự cố). 

4. TetherLimited đã đăng ký với FinCEN, gửi Báo cáo hoạt động đáng ngờ (SAR) cho FinCEN và chấp nhận thanh tra Title31. TetherGroup cũng đã đệ trình SAR với FIA của Quần đảo Virgin thuộc Anh và Tether thường xuyên hợp tác với FBI và DOJ trong nhiều trường hợp khác nhau. 

5. Tether đã thực hiện tốt công việc bảo vệ người dùng của mình, quản lý rủi ro rất nghiêm túc, tích lũy dự trữ bổ sung trên 100% dự trữ của mình.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất