Tài liệu: “Ether không phải là chứng khoán” của Ủy ban điều tiết chứng khoán Hoa Kỳ sẽ được tiết lộ vào đầu tháng 6 và ETH có cơ hội vượt mức 1.900 đô la

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Đồng tiền ether trên thị trường châu Á vào thứ Năm (ngày 18 tháng 5) đã duy trì một loạt các cú bứt phá và hiện ở mức 1.819 đô la Mỹ, nó đã hoàn thành thành công một đợt phục hồi hình chữ V chỉ sau một đêm và những người đầu cơ giá lên nhắm đến việc vượt qua 1.900 đô la Mỹ USD. James Filan, luật sư bào chữa cho Ripple, đã chỉ ra rằng các tài liệu nội bộ của cựu giám đốc SEC William Hinman phải được niêm phong vào ngày 6 tháng 6 theo lệnh của tòa án. Tài liệu đề cập rằng “Ether không phải là chứng khoán”, điều này sẽ báo hiệu tốt cho Ether cao hơn trong tương lai.


Tài liệu Hinman có liên quan đến bài phát biểu năm 2018 của Bill Hinman, cựu giám đốc SEC và cựu giám đốc tài chính doanh nghiệp, người về cơ bản đã bày tỏ thông điệp chính rằng “Ethereum không phải là chứng khoán”. Nội dung của tài liệu này liên quan đến các cuộc thảo luận và cân nhắc nội bộ của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hoa Kỳ xung quanh bài phát biểu.

Trong nhiều năm, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hoa Kỳ đã không thể đưa ra định nghĩa pháp lý về việc ether là hàng hóa hay chứng khoán. Nhưng nếu lệnh của tòa án mở niêm phong tài liệu Hinman, nó sẽ gián tiếp xác nhận định nghĩa pháp lý của nó. Phelan viết: “Theo lệnh ngày 12 tháng 9 năm 2022 của tòa án, các bên có 21 ngày để nộp các phiên bản công khai, đã được biên tập lại của các tài liệu phán quyết tóm tắt phù hợp với phán quyết được niêm phong và ngày 6 tháng 6 là 21 ngày kể từ phán quyết.”


Tuy nhiên, có ý kiến ​​​​trong thị trường mã hóa rằng nếu SEC nộp đơn kháng cáo hoặc vụ việc bước vào giai đoạn giải quyết, thời gian biểu quy định có thể bị ảnh hưởng.

Một luật sư khác theo vụ án, đối tác của Hogan & Hogan, Jeremy Hogan, lưu ý rằng SEC có khoảng 10 ngày để kháng cáo lệnh cụ thể đó.

AshleyPROSPER1, một nhà lãnh đạo quan điểm nổi tiếng trong cộng đồng Ripple (XRP), tin rằng khả năng tài liệu Hinman không được niêm phong có thể khiến một trong hai bên tìm cách dàn xếp, vì họ có thể có thông tin mà họ không muốn công chúng tiếp cận. .

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chỉ ra trong một bài đăng trên Twitter vào thứ Ba rằng họ rất mong muốn được xem các email chưa được chỉnh sửa của Hinman được công khai “sớm”.


Mặc dù Ripple Labs từ lâu đã có quyền truy cập vào các tài liệu, nhưng họ coi khía cạnh này của vụ việc là bằng chứng quan trọng để bảo vệ họ trước SEC và liệu XRP có phải là chứng khoán hay không.


Vào cuối tháng 12 năm 2022, SEC đã đệ đơn yêu cầu niêm phong các tài liệu của Hinman trước công chúng, lập luận rằng chúng “không liên quan” đến kết quả cuối cùng của vụ việc và sứ mệnh của SEC quan trọng hơn “quyền của công chúng” được tiếp cận chúng.

Nhưng Thẩm phán Analisa Torres của Quận phía Nam của New York đã ra phán quyết vào thứ Tư rằng Ripple đã thắng kiện, bác bỏ đề nghị của SEC về việc niêm phong các tài liệu nội bộ từ cựu giám đốc William Hinman.

Phân tích kỹ thuật Ethereum

Nhà phân tích Bob Mason của FXEmpire đã đề cập rằng Ethereum cần tránh mức xoay 1.815 đô la để đặt mức kháng cự chính đầu tiên (R1) ở mức 1.845 đô la. Một động thái vượt lên trên mức cao nhất của ngày thứ Tư là $1837 sẽ báo hiệu một sự đột phá. Tuy nhiên, số liệu thống kê đặt cược Ethereum và cập nhật trần nợ của Hoa Kỳ phải hỗ trợ cho một đột phá.


Nếu đợt phục hồi vẫn tiếp diễn, phe bò có thể kiểm tra mức kháng cự chính thứ hai (R2) ở mức 1.868 USD và mức kháng cự ở mức 1.900 USD. Mức kháng cự chính thứ ba (R3) là $1921.

Việc phá vỡ dưới trục sẽ mang lại mức hỗ trợ chính đầu tiên (S1) tại $1792. Tuy nhiên, trừ khi có một đợt bán tháo nơi trú ẩn an toàn, Ether nên tránh giảm xuống dưới 1.750 đô la. Mức hỗ trợ chính thứ hai (S2) ở mức $1762 sẽ hạn chế nhược điểm. Mức hỗ trợ chính thứ ba (S3) là $1709.


Theo dõi đường EMA và biểu đồ nến 4 giờ, Bob chỉ ra rằng đây là một tín hiệu lẫn lộn. Ether nằm dưới đường SMA 100 ngày, hiện ở mức $1842. Đường trung bình động 50 ngày thu hẹp về phía đường trung bình động 100 ngày, trong khi đường trung bình động 100 ngày rút lui khỏi đường trung bình động 200 ngày, gửi đi các tín hiệu lẫn lộn.

Việc vượt qua đường SMA 100 ngày ở mức 1842 đô la và R1 ở mức 1845 đô la sẽ hỗ trợ cho việc vượt qua đường SMA 200 ngày ở mức 1855 đô la, giúp những người đầu cơ giá lên chạy đua với R2 ở mức 1868 đô la và 1900 đô la. Tuy nhiên, việc phá vỡ dưới đường SMA 50 ngày ở mức $1823 sẽ đưa S1 ở mức $1792 vào tầm ngắm.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất