Tag Heuer hiện đang tập trung vào NFT sau khi áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử

Tag Heuer giải thích về sáng kiến NFT của mình: “Chúng tôi tìm cách tạo ra những trải nghiệm độc đáo, riêng biệt để thu hút những người theo chủ nghĩa Zeitgeist."

Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ – Tag Heuer – cho biết họ sẽ giúp khách hàng của mình “hòa nhịp” với thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Do đó, công ty đã giới thiệu một tính năng đồng hồ thông minh cho phép khách hàng trưng bày bộ sưu tập NFT của họ.

Khám phá vũ trụ NFT

Tháng trước, Tag Heuer đã hợp tác với Bitpay để cho phép người dùng thanh toán cho các sản phẩm xa xỉ bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và các loại tiền điện tử khác. Hiện tại, ưu đãi này chỉ khả dụng khi khách hàng mua hàng trên trang web của công ty tại Hoa Kỳ.

Trong một thông báo gần đây, công ty tiết lộ rằng họ sẽ thực hiện “một bước đi táo bạo nữa vào thế giới Web3” bằng cách tung ra một trình xem NFT. Khách hàng có thể sử dụng tính năng này để hiển thị bộ sưu tập NFT của họ, sẽ được bảo mật thông qua bằng chứng quyền sở hữu đã xác minh.

"TAG Heuer giới thiệu một cách tiếp cận mới để đưa những tác phẩm nghệ thuật đắt giá và có tính sưu tầm cao này vào thế giới thực. Giờ đây, chúng có thể được đeo trên cổ tay của bạn với bằng chứng xác nhận về quyền sở hữu lần đầu tiên. TAG Heuer Connected Calibre E4 cho phép bạn hiển thị các tác phẩm nghệ thuật NFT trên đồng hồ của mình bằng cách kết nối ví tiền điện tử của bạn để đảm bảo tính xác thực. ”

Công ty giải thích rằng người dùng có thể ghép nối điện thoại thông minh của họ với tính năng này và chuyển nhiều NFT. Mặt đồng hồ có ba cách khác nhau để hiển thị thời gian đồng thời hiển thị các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Hơn nữa, các cá nhân có thể kết nối việc bổ sung với các ví tiền điện tử phổ biến, bao gồm Metamask và Ledger Live.

Tag Heuer hoan nghênh động thái này, hy vọng rằng các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ trở thành một thành phần quan trọng của lĩnh vực tiền điện tử trong tương lai, và mở khóa các trường hợp sử dụng mới.

“Đó là một thế giới mới đầy dũng cảm ngoài kia,” công ty kết luận.

Prada tham gia câu lạc bộ NFT

Một thương hiệu thời trang cao cấp và nổi tiếng khác đã xuất hiện trên bảng xếp hạng NFT gần đây là Prada. Một vài tuần trước, công ty Ý đã giới thiệu một bộ sưu tập NFT được xây dựng trên Blockchain Ethereum, mô tả một loạt áo sơ mi phân biệt giới tính được ra mắt vào năm 2019.

Prada tiết lộ rằng mỗi chủ sở hữu của một chiếc áo sơ mi thực tế sẽ được tặng một bộ sưu tập kỹ thuật số. Sau đó sẽ bao gồm một số duy nhất tương ứng với mỗi bộ quần áo:

"Mỗi lần drop, Timecapsule sẽ đi kèm với một vật hữu hình trung lập về giới tính cũng như một NFT miễn phí, một GIF của phim The Capsule đại diện cho phiên bản kỹ thuật số của vật phẩm."

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất