Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeNên đọcSuia phát hành token, điểm đặc biệt của dApp mạng xã hội...

Suia phát hành token, điểm đặc biệt của dApp mạng xã hội này là gì?

Các ứng dụng mạng xã hội phi tập trung đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp Web3. Suia, ứng dụng mạng xã hội hệ sinh thái Sui, đang cho thấy sự bức tốc mạnh mẽ khi tận dụng lợi thế về chi phí, tốc độ và khả năng kết hợp mạnh mẽ từ Sui Network.

Sau mười tháng xây dựng, Suia đã có hơn 320.000 người dùng, hơn 100 đối tác và hơn 50.000 người dùng hàng ngày.

Suia thu hút người dùng thông qua các sự kiện, khi người dùng hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ đề ra thì có thể claim các NFT đi kèm, kể đến như Seoul Sui Builder House, SUIA IDO Moment, SeaPad, BeLaunch Mainnet… Điều đó hình thành cộng đồng rộng lớn, mạnh mẽ bởi khi nắm giữ càng nhiều NFT, khả năng nhận airdrop của người dùng càng lớn.

Một số tính năng dễ tiếp cận trên Suia bao gồm:

  • Suia Explore: Người dùng trải nghiệm, tương tác với các dự án sinh thái của Sui.
  • Suia Feed: Một mạng xã hội nơi người dùng chia sẻ những hiểu biết và khoảnh khắc cuộc sống. Suia sử dụng các luồng đẩy thuật toán nguồn cấp dữ liệu, mang lại tính linh hoạt của các hoạt động trên chuỗi.
  • Suia Brand Club: Giúp các dự án trong hệ sinh thái Sui ổn định và mở các hoạt động mint NFT cụ thể. Cho dù đó là từ góc độ xây dựng cộng đồng cho thương hiệu hay tăng cường tiếp xúc, Suia là một công cụ rất hữu ích cho các thương hiệu sinh thái Sui.

Còn nhiều tính năng thú vị khác mà Tiendientu chưa liệt kê hết, bạn đọc có thể trải nghiệm Suia để có cảm nhận cho riêng mình.

Suia phát hành token và các đổi mới ứng dụng

Theo thông báo trên Twitter, Suia sẽ niêm yết token quản trị SUIA trên bốn sàn giao dịch, bao gồm ByBit, KuCoin, Gate.io và Cetus. Chỉ trong 3 phút, các nhà đầu tư đã cam kết đạt hơn 200% chỉ tiêu đề ra của Suia, cho thấy người dùng rất quan tâm đến hoạt động phát hành token SUIA.

Tổng cộng có 100 triệu SUIA sẽ được phát hành, hoạt động phân phối như sau:

  • Chương trình truy cập cộng đồng: 7%, không khóa
  • Người đóng góp sớm: 13%, mở khóa tuyến tính 0–20 tháng
  • Đội ngũ phát triển: 20%, mở khóa tuyến tính 0–40 tháng
  • Cộng đồng: 60%, mở khóa tuyến tính 0–50 tháng

Đợt phát hành token của Suia đảm bảo lợi nhuận công bằng cho người dùng tích cực và thúc đẩy phi tập trung và hoạt động tự động, từ đó tạo môi trường cộng đồng công bằng để điều hành các quy tắc của nền tảng.

Nhìn chung, với sự tin tưởng vào sở hữu của tài sản kỹ thuật số, Suia muốn gắn kết mối quan hệ chặt chẽ trong cộng đồng. Suia tận dụng lợi thế chi phí thấp, hiệu suất cao và khả năng tương tác mạnh mẽ để cạnh tranh với các sản phẩm xã hội khác. Tiềm năng của Suia đầy hứa hẹn, thay đổi cái nhìn tổng thể về mạng xã hội Web3.