2021-06-07 12:18:00

Sự im lặng “lạ kỳ” của các miner Trung Quốc sau hàng loạt hành động “gay gắt” của Chính phủ

DeepQ DeepQ đăng lên Tin nhanh  17

Tiendientu.net, rạng sáng ngày 06.06.2021 vừa rồi, sau hàng loạt những hành động gay gắt của Chính Phủ Trung Quốc, tình hình chung của hầu như tất cả các nhóm miner trên wechat đều yên ắng đến lạ. 

Có vẻ như ai cũng hiểu rõ sự “ồn ào” và “gay gắt” của Chính phủ Trung Quốc lần này thực sự cần được lưu ý để đảm bảo sự an toàn. 

Tiếp đó, hành động khó chịu hơn từ Chính phủ Trung Quốc là đã kiểm soát luôn một số từ khóa nhất định của thị trường mà miner không thể được đề cập, đây cũng là lí do khiến mọi người không dám “trò chuyện” trên wechat ngay bây giờ.

Một vài leader đã chọn cách đăng lại hoặc ghim lại những liên kết trò chuyện để phòng trường hợp bị mất tài khoản wechat giống như những KOLs trước đó đã bị cấm, và rất có thể họ sẽ mất tài khoản vĩnh viễn. 

Không chỉ như vậy, Chính phủ Trung Quốc đã đóng băng một số tài khoản trên Houbi để rút tiền về ngân hàng và người dùng đã bị “cướp tiền trắng trợn”. Nhưng điều này là không chắc chắn hay nó chỉ mới liên quan đến vài tài khoản nhất định được xem là nhắm vào mục tiêu tiền bẩn, và cũng chưa có tin tức hay công bố chính thức nào.

Xin lưu ý, đây là những thông tin mà chúng tôi tìm được trong những group kín, do đó mọi người cần chắt lọc thông tin một cách thông minh, để tỉnh táo trước mọi tin FUD  và có tầm nhìn sáng suốt về thị trường tiền điện tử.
 

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục