Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

Cơ hội nào cho những blockchain mới như Aptos và Sui?

Hệ sinh thái Aptos thu hút các nhà phát triển và người dùng trong tháng 10 năm nay, chúng ta cùng thảo luận những...
HomePlay to EarnStepN sa thải hơn 100 nhân viên - Còn đâu những ngày...

StepN sa thải hơn 100 nhân viên – Còn đâu những ngày chạy bộ kiếm tiền

StepN, trò chơi Move-to-Earn (M2E) đã chứng kiến sự sụt giảm đáng kể trong dữ liệu người dùng, đồng thời cả token GMT và GST giảm liên tục do các điều kiện thị trường tiền điện tử.

Mới đây, nhiều thông tin cho rằng StepN đã sa thải hơn 100 nhân viên trong lúc thị trường khó khăn. Những người điều hành và đại sứ sẽ nằm trong số nhân viên bị sa thải. Find Satoshi Lab, công ty mẹ của StepN, cho biết sẽ giảm khoản đầu tư vào trò chơi này để tập trung vào việc quảng bá thương hiệu và các dự án mới hơn.

Ứng dụng StepN từng gây sốt toàn cầu bởi cách thức hoạt động mới mẻ, người dùng mua giày và vận động để nhận phần thưởng, nhiều hoạt động khác thu hút người chơi như mint giày, nâng cấp ngọc hay ra mắt trên nhiều mạng lười bao gồm Solana, BNB Chain và Ethereum.

Bước ngoặt diễn ra vào tháng 5, khi StepN thông báo ngừng các dịch vụ của mình tại Trung Quốc, thị trường chiếm số đông người chơi StepN, cộng hưởng với cú sụp đổ của Terra (LUNA), đã làm giá GMT đã giảm 40% trong một ngày.

Giá GMT trên khung 1H. Ảnh: Tradingview

Hiện tại, giá GMT đang giao dịch ở 0,5613 đô la, giảm hơn 10% sau thông tin sa thải kể trên. Bên phía StepN chưa đưa ra phản hồi về vấn đề này.