Stablecoin lớn nhất USDT lên tiếng ủng hộ ETH PoS

Ngay sau tuyên bố ủng hộ PoS của Circle , Tether đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ hỗ trợ quá trình chuyển đổi của Ethereum sang Proof-of-Stake chứ không phải là một fork Proof-of-Work tiềm năng.


Vào tuần trước, Giám đốc Công nghệ của Tether đã “mập mờ” thông tin sẽ hỗ trợ ETH 2.0 một cách liền mạch, bất kể The Merge có chậm trễ hay không.


Nhằm không có bất kỳ sự gián đoạn nào cho cộng đồng khi sử dụng token trong các dự án và nền tảng DeFi, Tether khẳng định quá trình chuyển đổi sang POS sẽ không gây hại cho hệ sinh thái của mình.

Tether sẽ theo dõi chặt chẽ tiến trình, chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này và tuyên bố hỗ trợ POS Ethereum theo lịch trình chính thức. Tether tin rằng quá trình chuyển đổi suôn sẻ là điều cần thiết cho sức khỏe lâu dài của hệ sinh thái DeFi, đặc biệt là những nền tảng đang sử dụng token của Tether.

Là stablecoin lớn nhất trên thị trường với volume giao dịch gấp 10 lần so với đối thủ cạnh tranh và là stablecoin được sử dụng nhiều nhất trên blockchain Ethereum với số người nắm giữ Tether trong ví nhiều gấp 3 lần so với bất kỳ stablecoin nào khác, Tether tin rằng trách nhiệm của mình là trấn an cộng đồng và ủng hộ sự phát triển này.

Tether lại không khẳng định sẽ chỉ ủng hộ duy nhất ETH PoS như USDC.

 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất