2021-07-19 15:46:57

South China Morning Post sẽ tái hiện lại các địa điểm lịch sử và cả hiện đại của di tích văn hóa ở Trung Quốc Đại lục và Hồng Kông thông qua Sandbox Metaverse

DeepQ DeepQ đăng lên Tin nhanh  98

Tiendientu.net, ngày 19 tháng 7, "South China Morning Post" sẽ hợp tác với các studio và người sáng tạo trò chơi, và bộ sưu tập đồ họa trực quan chuyên dụng của nó sẽ được hiển thị trong Sandbox với các trò chơi và trải nghiệm tương tác mới, tái hiện Trung Quốc đại lục và Hồng Kông thông qua các địa điểm hiện đại và lịch sử của các di tích văn hóa, bao gồm sự tích hợp quá khứ và hiện tại của Hồng Kông vào "thế giới gương" siêu vũ trụ của Sandbox. Theo báo cáo, tờ "South China Morning Post" là một trong những tờ báo tiếng Anh nổi tiếng nhất ở Hồng Kông dưới thời Alibaba, đã 118 năm kể từ khi ra đời.

Bên cạnh đó, South China Morning Post đã khởi động một chương trình nền tảng NFT có tên là ARTIFACT, có thể NFT hóa các câu chuyện thực tế hoặc tài sản lịch sử thực tế. Theo sách trắng của ARTIFACT, tầm nhìn của SCMP là tạo ra một cấu trúc siêu dữ liệu tiêu chuẩn hóa mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để đánh dấu lịch sử là NFT.
 

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục