Solana tích hợp plugin ChatGPT, khởi động chương trình tăng tốc AI

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Solana Foundation đã tạo ra một phiên bản tham chiếu mã nguồn mở cho phép người dùng tương tác trực tiếp với mạng Solana từ ChatGPT với một plugin có sẵn trên Github.

Plugin này giúp giải thích dữ liệu tài khoản công khai, kiểm tra các giao dịch, tìm kiếm bộ sưu tập NFT theo giá sàn và mua NFT hoặc chuyển tiền.

Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ làm cho blockchain Solana trở nên dễ sử dụng hơn, theo chia sẻ của nhàsáng lập và CEO Solana, Anatoly Yakovenko: “Mọi nhà phát triển xây dựng ứng dụng hướng đến người tiêu dùng nên suy nghĩ về cách ứng dụng của họ sẽ được tương tác thông qua mô hình AI vì đây là một mô hình mới để cho máy tính biết phải làm gì.”

Gần đây, do sự gia tăng đột biến về phí hoạt động trên mạng Ethereum và Bitcoin, một số người dùng đã tìm đến lựa chọn thay thế như Solana, làm cho mạng Solana gia tăng hoạt động mạnh mẽ. Solana Foundation đã tăng số tiền tài trợ cho chương trình trợ giúp chiến lược tập trung vào AI từ 1 triệu USD lên 10 triệu USD và đã khởi động một chương trình tăng tốc kéo dài 3 tháng dành cho sinh viên đại học.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất