2022-06-29 10:12:13

Sao chép giao dịch chỉ bằng một cú nhấp chuột trên Bitget

Lan Anh Lan Anh đăng lên Tin thị trường  25

Giao dịch tiền điện tử luôn đi kèm với mức độ biến động và rủi ro cao. Đây có thể là một trở ngại lớn cho các nhà giao dịch mới tham gia thị trường vì có quá nhiều khái niệm mới, quá nhiều chiến lược giao dịch và các cơ hội kiếm lời mỏng manh.

Trong thị trường giảm giá như hiện tại, nhiều nhà giao dịch đang lo lắng về danh mục đầu tư mình sẽ đi đến đâu. Bitget, sàn giao dịch phái sinh toàn cầu đã khắc phục phương thức giao dịch truyền thống với triển vọng hiện đại để giải quyết nỗi lo lắng muôn thuở “Làm cách nào để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của mình?” chỉ cần 1 cú nhấp chuột cơ bản - Sao chép giao dịch (copy-trading).

Copy trade là gì? Làm thế nào để copy trade?

Trong thị trường tài chính, copy trade là được sử dụng để sao chép tự động các vị thế được mở và quản lý bởi các chuyên gia và nhà giao dịch chuyên nghiệp. Khái niệm tương tự áp dụng cho thị trường tiền điện tử trong đó người dùng tự động hóa giao dịch các tài sản khác nhau bằng cách sao chép các chiến lược và mô hình giao dịch của danh mục đầu tư cơ bản của chuyên gia.

Bitget với tư cách là nền tảng giao dịch copy trade lớn nhất giúp việc giao dịch trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn Với hơn 12.000 nhà đầu tư chuyên nghiệp và 400 nghìn người theo dõi, các nhà giao dịch và người theo dõi đã tạo ra tổng thu nhập lần lượt là 100 triệu đô la và 120 triệu đô la.

Bitget cung cấp thiết kế thân thiện với người dùng, với tính minh bạch cao và môi trường giao dịch ‘đôi bên cùng có lợi’ cho các nhà giao dịch và người theo dõi.

One-Click Copy Trade hiện đã có sẵn cho người dùng Bitget. Copy trade sẽ mang lại nhiều luồng thu nhập mới và các nguồn thu nhập thụ động như hoa hồng và cổ tức.

Các nhà giao dịch của Bitget nhận được 8% lợi nhuận từ những follower. Với hơn 8000 Người dùng hoạt động tích cực hàng ngày, Bitget tự hào về khả năng tiếp cận lớn với nhiều cơ hội cho tất cả các loại nhà đầu tư.

Quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng bạn không chỉ sao chép các nhà giao dịch khác một cách mù quáng. Trước khi đầu tư, hãy dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về các nhà đầu tư cũng như là hiệu suất giao dịch của họ. Bitget cũng cung cấp một hệ thống xếp hạng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Tuy đây là một khái niệm mới sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm được lợi nhuận nhưng vì thị trường này biến động quá lớn nên chúng ta luôn phải cẩn thận. Để biết thêm hướng dẫn chi tiết và mẹo đầu tư về cách bắt đầu copy trade trên Bitget, hãy truy cập vào đây.

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục