Tin nóng ⇢

Sàn giao dịch tiền điện tử Argentina Buenbit đưa 2 stablecoin vào chương trình lợi nhuận của mình

Buenbit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Argentina đã đưa 2 stablecoin vào chương trình lợi nhuận. Khách hàng có thể kiếm lợi nhuận lên tới 11% hàng năm từ quỹ USDC và USDT của họ, với thu nhập được gửi vào tài khoản của khách hàng hàng ngày, nhắm mục tiêu đến các thị trường có lạm phát cao.

Buenbit công bố các công cụ lợi nhuận USDC và USDT

Ngày càng có nhiều sàn giao dịch cung cấp các lựa chọn staking mới rên nền tảng của họ. Buenbit, một sàn giao dịch của Argentina đã đưa 2 stablecoin vào chương trình này của mình. Công ty xác nhận rằng cấu trúc đầu tư dựa trên USDC và USDT hiện đã có sẵn, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng.

Theo báo cáo từ các phương tiện truyền thông địa phương, sàn giao dịch sẽ cung cấp 11% lợi nhuận cho USDC và 9% cho USDT. Các công cụ này kết hợp với các đồng tiền khác như BTC, ETH, DAI, BNB, DOT, ADA, SOL và MATIC, cho phép khách hàng của sàn giao dịch thu được lợi nhuận mà không phải lo lắng về biến động giá. Tiền lãi sẽ được gửi hàng ngày.

Nhắm vào lạm phát cao

Sàn giao dịch đang nhắm mục tiêu vào các thị trường lạm phát cao (chẳng hạn như Argentina), nơi khách hàng lo sợ sự biến động nhưng muốn các khoản đầu tư của họ vẫn thu được lợi nhuận. Federico Ogue, Giám đốc điều hành của Buenbit, giải thích mục tiêu rằng:

Chúng tôi tiếp tục cung cấp các giải pháp giúp mọi người hạn chế lạm phát và tìm thấy nơi đầu tư lý tưởng và an toàn cho mình. Tiền điện tử ổn định là một trong những sản phẩm mà người dùng tin tưởng nhất nên đó là lý do chúng tôi ra mắt chương trình này."

Khách hàng gửi tiền có thể rút ra bất kì lúc nào, điều này tạo sự khác biệt cho dịch vụ so với các dịch vụ tương tự khác. Điều này thu hút người Argentina vì đôi khi họ có thể thu được nhiều tiền hơn từ những đồng stablecoin này hơn là đồng đô la.

Mặc dù sàn cung cấp các công cụ sinh lời mới nhưng vẫn ảnh hưởng bởi sự suy thoái của thị trường. Vào tháng 5, Buenbit đã thông báo rằng họ đã sa thải gần một nửa nhân viên để “duy trì một cấu trúc tự ổn định và hiệu quả” ở ba quốc gia nơi sàn giao dịch hoạt động.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục