Sàn giao dịch Bybit mở rộng quy mô đến Argentina

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, thông báo họ sẽ mở rộng hoạt động sang Argentina. Sàn giao dịch muốn cung cấp cho công dân Argentina một nền tảng giao dịch mới trong bối cảnh ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển mạnh mẽ ở quốc gia này. Sàn cũng sẽ có một đội ngũ chuyên hỗ trợ hoạt động của chi nhánh Argentina.

Bybit tấn công thị trường Argentina

Sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử ở Argentina chắc chắn không thể lọt khỏi tầm mắt của các công ty quốc tế. Bybit, một sàn giao dịch tiền điện tử top 10 có trụ sở tại Singapore theo khối lượng giao dịch, thông báo sẽ mở rộng hoạt động giao dịch để hỗ trợ trực tiếp khách hàng Argentina.

Nhằm củng cố mục tiêu này, công ty sẽ điều một đội ngũ chuyên đáp ứng các yêu cầu hiện hành cho khách hàng người Argentina, hỗ trợ họ giao dịch, mua và bán tiền điện tử trên nền tảng của Bybit. Ngoài ra, nền tảng sẽ hỗ trợ tiếng Tây Ban Nha, ngôn ngữ chính của Argentina.

Sàn giao dịch tuyên bố:

"Cân nhắc mức độ thâm nhập và tốc độ phát triển nhanh chóng của tiền điện tử ở Argentina, Bybit đã đưa ra quyết định này. Động thái mới thể hiện tầm quan trọng của thị trường Argentina ở khu vực Mỹ Latinh."

Argentina – quốc gia thân thiện với tiền ảo

Trong những năm gần đây, người Argentina ngày càng cởi mở hơn với tiền điện tử, nhất là sau khi chính phủ thiết lập các giới hạn về số đô la mà công dân có thể giao dịch cùng cơ chế kiểm soát ngoại hối tương tự như chính phủ Venezuela trước đó. Tỷ lệ lạm phát leo thang cũng thúc đẩy người dân quan tâm hơn đến một loại hình tài chính mới như tiền điện tử.

Sàn giao dịch tin rằng, với thái độ ưu ái dành cho tiền ảo của Argentina, người dùng ở đây sẽ càng tiếp cận gần hơn với những ứng dụng mới trong tương lai gần. Gonzalo Lema, giám đốc điều hành của Bybit Argentina, cho biết:

"Mặc dù các điều kiện kinh tế vĩ mô đã trở thành một yếu tố đẩy mạnh việc áp dụng tiền điện tử ở Argentina, khi cơ sở khách hàng tăng lên, sự quan tâm đến các mục đích sử dụng tiềm năng khác của những tài sản cũng sẽ tăng lên, chẳng hạn như khả năng nhận kiều hối hay thậm chí là thanh toán hàng hóa và dịch vụ."

Công ty sẽ cung cấp tất cả dịch vụ và công cụ đầu tư hiện có cho Argentina, và những người Argentina đăng ký trước ngày 11/7 sẽ được hưởng mức APY 22% đối với khi gửi DAI trên nền tảng.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất