Salvatore Ferragamo khai trương gian hàng NFT tại NYC

Salvatore Ferragamo đang tung ra bộ sưu tập NFT, sau những động thái của các thương hiệu xa xỉ lớn khác như Gucci và Prada. Dự án là một phần của một cửa hàng ý tưởng mới ở SoHo, Thành phố New York, nơi thương hiệu đã lắp đặt các gian hàng mint NFT cho khách hàng.

Salvatore Ferragamo, một thương hiệu thời trang cao cấp có trụ sở chính tại Florence, Ý, đã lắp đặt một gian hàng NFT ở Thành phố New York, nơi khách hàng có thể thiết kế và mint các NFT được hỗ trợ bằng Ethereum của riêng họ trên OpenSea.

Gian hàng là một phần của sự ra mắt lớn hơn của một cửa hàng ý tưởng Salvatore Ferragamo ở quận SoHo của thành phố, đã mở cửa vào thứ Sáu. Chỉ có tổng cộng 256 NFT có thể được mint và miễn phí cho tất cả khách truy cập. Các khoản phí để tạo ra một NFT sẽ được thương hiệu chi trả trước.

Thương hiệu đã hợp tác với nghệ sĩ Shxpir để tạo ra các đặc điểm và yếu tố hình ảnh cho NFTs của mình. Shxpir tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số 3D ảo giác với các yếu tố trục trặc và siêu thực, đồng thời cũng đã thiết kế một bộ sưu tập các mặt hàng vật lý phiên bản giới hạn cho Ferragamo bao gồm 200 áo thun và 150 áo nỉ.

Shxpir không xa lạ gì với các NFT thời trang cao cấp — nghệ sĩ cũng đã làm việc với Coach trong tháng này để phát triển các NFT ba chiều đầy màu sắc có túi xách Coach.

Daniella Vitale, Giám đốc điều hành Bắc Mỹ của Ferragamo, đã chia sẻ lý do tại sao thương hiệu chọn hợp tác với Shxpir trong một tuyên bố: “Shxpir phản ánh năng lượng của Thành phố New York và Soho. Anh ấy có thể khơi gợi sự kết hợp giữa sự tinh tế với sự sang trọng theo cách mà không nhiều người khác có thể làm được. 

Trong một thông cáo báo chí, Ferragamo gọi gian hàng NFT của mình là một trải nghiệm “đa giác quan” “kết hợp thế giới của Web3 và bán lẻ trực tiếp”.

“Một trong những mục tiêu chính mà chúng tôi đặt ra để đạt được với dự án NFT là biến nó trở thành một trải nghiệm cá nhân vốn có,” Vitale nói.

“Chúng tôi biết rằng thế giới của Web3 có thể hơi đáng sợ. Do đó, dự án này đã được lên ý tưởng theo cách làm sáng tỏ hệ thống, ”cô nói thêm. “Ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm về NFT hoặc nếu bạn không có ví, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước bắt buộc.”

Khách có thể bước vào một không gian được phản chiếu và chọn từ các thiết kế của Shxpir và các đặc điểm bổ sung để làm nền NFT của riêng họ, tất cả trong khi máy quay video ghi lại cảnh. Sau đó, họ sẽ nhận được hình nền do họ thiết kế dưới dạng một NFT độc lập cũng như video về chính họ với tác phẩm nghệ thuật đã chọn đằng sau họ.

Các NFT được cá nhân hóa của Ferragamo có thể có vẻ phô trương đối với một số người, nhưng đối với những người khác, nó có thể giống như một gian hàng ảnh thế hệ tiếp theo, nơi các khoảnh khắc IRL được ghi lại và chia sẻ trên Blockchain.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất