Roger Ver phủ nhận nợ CoinFLEX 47 triệu USD

Không đề cập cụ thể đến CoinFLEX, Roger Ver cho biết anh ta không “vỡ nợ với một bên phản đối” và cáo buộc nền tảng này nợ anh ta “một khoản tiền đáng kể”.

Roger Ver, một nhà đầu tư Bitcoin từ sớm và là người đề xuất Bitcoin Cash, đã chống lại các tuyên bố từ nền tảng đầu tư tiền điện tử CoinFLEX liên quan đến khoản nợ 47 triệu đô la bị cáo buộc.

Trong một tweet hôm thứ Ba, Ver đã không đề cập đến CoinFLEX bằng tên, nói rằng anh ta không “mắc nợ một bên phản đối” và cáo buộc công ty tiền điện tử nợ anh ta “một khoản tiền đáng kể”. Sự phủ nhận này theo sau những tin đồn trên phương tiện truyền thông xã hội rằng người đề xuất BCH có liên quan đến việc nền tảng ngừng rút tiền do “một khách hàng có mạng lưới cao, người có cổ phần trong nhiều công ty tiền điện tử lớn” không trả được nợ của họ.

Giám đốc điều hành CoinFLEX, Mark Lamb, đã lên Twitter ngay sau khi tuyên bố tuyên bố rằng công ty đã có một hợp đồng bằng văn bản với Ver “buộc cá nhân anh ta phải đảm bảo bất kỳ khoản vốn chủ sở hữu âm nào trên tài khoản CoinFLEX của anh ta và nạp tiền ký quỹ thường xuyên.” Theo Lamb, CoinFLEX đã gửi cho Ver một thông báo về việc vỡ nợ và “thường xuyên nói chuyện với anh ta về tình huống này với mục đích giải quyết”, tuyên bố công ty không nợ anh ta bất cứ điều gì.

Giám đốc điều hành CoinFLEX cho biết:

“Thật không may là Roger Ver cần phải sử dụng các chiến thuật như vậy để thoát khỏi nghĩa vụ và trách nhiệm của mình."


Một báo cáo vào hôm thứ Ba rằng một tài khoản CoinFLEX thuộc sở hữu của một "cá nhân liêm chính với khối tài sản lớn", đã chịu lỗ 47 triệu đô la sau khi được phép âm vốn chủ sở hữu mà không được thanh lý. Nền tảng đã lên kế hoạch để khắc phục tình trạng thiếu thanh khoản bằng cách phát hành token mới, Giá trị khôi phục USD (rvUSD), bắt đầu từ ngày 28 tháng 6, với việc rút tiền của người dùng dự kiến sẽ tiếp tục vào ngày 30 tháng 6.

Giá của token gốc của CoinFLEX (FLEX) đã giảm hơn 84% trong 30 ngày qua, giảm từ 1,19 đô la xuống 0,80 đô la sau tuyên bố của Lamb và Ver trên Twitter.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất